Học bơi có tăng độ tập trung của trẻ nhỏ ? - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Học bơi có tăng độ tập trung của trẻ nhỏ ?

HỌC BƠI CÓ THỂ TĂNG ĐỘ TẬP TRUNG CỦA CON NHỎ

Bơi lội không chỉ là một kỹ năng sống cần thiết để phòng các tai nạn đuối nước có thể xảy ra.Theo thống kê hiện nay tại Việt Nam cứ mỗi ngày có khoảng 8 trẻ em bị chết đuối. Trong đó nhóm trẻ em 0-4 tuổi chiếm tỷ lệ lớn nhất, tiếp đến là nhóm trẻ từ 5-9 tuổi. Nguyên nhân chủ yếu là do sự nhận thức của các bậc cha mẹ. Người chăm sóc trẻ về mối nguy hại đó còn rất hạn chế. Do đó, các bậc phụ huynh nên cho con em mình đi học bơi từ nhỏ.  Học bơi giúp các con biết tự bảo vệ bản thân và tránh được những nguy hiểm không đáng có.

Và bơi lội có rất nhiều lý do để các bậc phụ huynh cho con em mình tập bơi từ nhỏ vì bơi lội rất có ích cho sự phát triển của trẻ về chiều cao,cân nặng cũng như trí tuệ của trẻ. Và đặc biệt có thể tạo cho bé một thói quen tập trung của trẻ mỗi khi học tập :

Bơi lội là một môn hoạt động ở dưới nước khác hẳn với môi trường hoạt động hàng ngày của trẻ nhỏ, bơi lội đòi hỏi trẻ phải luyện tập kiên trì và chăm chỉ. Các động tác khác nhau đều cần có sự tỉ mỉ,quan sát động tác cần thiết,thì mới thực hiện đúng các động tác.

học bơi kèm riêng

Hình ảnh lớp học bơi trẻ em

Với nhiều kiểu bơi khác, động tác bơi sẽ giúp trẻ vận động thoải mái mà không thấy mệt mỏi. Đem lại sự năng động, nhanh nhẹn, linh hoạt hơn. Bơi lội còn giúp trẻ rèn luyện sự tin, mang lại nhiều điều bổ ích và cơ hội để phát triển tốt hơn.Việc vừa học vừa chơi tạo cho bé một sự thích thú lớn, khi học là học, chơi là vui chơi thỏa thích giúp trẻ khỏe mạnh, sống lành mạnh và hòa đồng với bạn

kỹ năng sống

Lớp học bơi

 Khi được học cùng một vài các bạn khác trong cùng 1 lớp học bơi sự ganh đua học tập. Vì muốn thể hiện và phô diễn với các bạn nhiều hơn nên trẻ cần có sự tập trung để có thể lắng nghe và bắt chước động tác hướng dẫn từ HLV thật chăm chú, tăng kỹ năng học hỏi và nắm bắt kinh nghiệm từ những người khác. Sau khi đã biết bơi được một kiểu bơi, trẻ cảm thấy tự tin sẽ tập luyện thêm nhiều kiểu bơi khác,rèn luyện để bơi nhanh hơn .

Bơi lội không chỉ là một kỹ năng sống. Môn học hữu ích đem lại niềm vui cho trẻ mà nếu duy trì việc tập luyện đều đặn. Sẽ giúp các con không bị căng thẳng và mệt mỏi với việc học ở trường. Giúp các con trưởng thành hơn, vui tươi hơn. Bơi lội đồng thời tăng sức đề kháng, phòng tránh được một số bệnh mà trẻ hay mắc phải .

Nếu con bạn chưa biết bơi. Hãy đăng ký một khóa học bơi cho riêng mình. Con sẽ nhận được sự giáo dục và môi trường học tốt nhất khi học tại trung tâm. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho các con những khóa học chất lượng, hoàn hảo.

 

Chi tiết về khóa học bơi tham khảo click-taxi-group-eco-636069402053661621tại đây

error: Content is protected !!