Bơi lội phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Bơi lội phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ

LỢI ÍCH CẢI THIỆN TRÍ TUỆ, ĐẠO ĐỨC CỦA TRẺ

Bơi lội có rất nhiều lợi ích đối với trẻ, không chỉ giúp trẻ rèn luyện tăng cường sức khỏe , nâng cao sức đề kháng chống lại mọi bệnh tật, tăng chiều cao mà nó còn giúp cho trí tuệ của trẻ được linh hoạt, năng động và thông minh hơn.

Hãy cho bé học bơi càng sớm càng tốt.  Bởi vì, bơi lội giúp trẻ phát triển tư duy, phát triển hệ thần kinh trung ương cực tốt; cùng với đó não bộ được kích thích để phát triển giúp trẻ tự tin và phát triển ngôn ngữ tốt hơn. Các bậc phụ huynh nên đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các trung tâm uy tín, để bé được học theo giáo trình bơi phù hợp với lứa tuổi và thể trạng của trẻ nhất .Một giáo trình bơi tốt sẽ làm kích thích sự hứng thú , hưng phấn; giảm nỗi sợ hãi và giúp bé tiếp thu cũng như thực hành bơi lội một cách tốt nhất.

bơi lội trí tuệ phát triển

Khi bơi lội,hầu như tất cả các bộ phận trên cơ thể được vận động cùng một lúc, các động tác chân, tay, phải kết hợp nhuần nhuyễn nhịp nhàng với nhau, đòi hỏi sự tập trung , quan sát bắt chước động tác từ HLV. Các động tác được lặp đi lặp lại, được sắp xếp theo một trình tự nhất cho trẻ có trí nhớ tốt hơn, kìm hãm được hành động của trẻ .Từ đó tạo cho bé thói quen tập trung hơn mỗi khi học một môn gì đó. Những trò chơi dưới nước kích thích sự sáng tạo, khả năng tư duy của trẻ.

dạy bơi Hà Nội

Theo nghiên cứu của trường Đại học Griffith ( Australia) đã nghiên cứu trong 3 năm và cho kết quả rằng : Bơi lội đối với trẻ em ở độ tuổi từ 3-5 tuổi có một ảnh hưởng nhất định tới quá trình phát triển trí thông minh. Đặc biệt là ở những bộ môn khoa học và những môn đòi hỏi có sự sáng tạo. Ở những môn học này, các bạn được học bơi sẽ sẵn sàng chủ động hơn các bạn sợ nước. Theo các nhà khoa học, trẻ được học bơi sớm dễ thích nghi với môi trường sống hơn.

Vậy hãy cho trẻ tập bơi càng sớm càng tốt, để trẻ có một sức khỏe toàn diện; kiểm soát được cơ thể, tăng tính tự lập và có một chỉ số IQ cao hơn.

hotddKhóa “học bơi trẻ em” – 100% biết bơihotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm dạy bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Bơi lội – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

 

error: Content is protected !!