Tại sao nên học bơi mùa đông - Học bơi bể Bảo Sơn | 0964.444.889

Tại sao nên học bơi mùa đông – Học bơi bể Bảo Sơn

Tại sao nên học bơi mùa đông?

Mọi người luôn nghĩ môn bơi là của mùa hè, nhưng thực tế hiện nay thì mùa nào cũng bơi được. Tại Hà Nội có rất nhiều bể bơi 4 mùa chất lượng nước rất ổn định nên việc học bơi mùa đông trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

học bơi mùa đông bể bảo sơnChị Trang – Khóa học bơi người lớn

 

Những ưu điểm lớn khi học bơi vào mùa đông

  1. Không gian vắng vẻ, thoải mái

Mùa hè học bơi mọi người luôn than trời vì bể bơi rất đông đúc, ảnh hưởng lớn đến quá trình luyện tập. Nhưng sang mùa đông, bể bơi ít người hơn nên không gian tập luyện thoải mái hơn rất nhiều. Không còn những va chạm, vướng víu giúp bạn có thể tập trung vào học hơn.

 

  1. Chất lượng nước tốt

Bể bơi là nơi công cộng nên vấn đề vệ sinh rất được chú ý. Vào mùa hè lượng người đến bể bơi tăng nhiều nên nhiều bể bơi không thể xử lý nước nhanh được. Vì vậy chất lượng nước trong mùa hè không được tốt lắm.

Mùa đông thì lượng người đến bể bơi không nhiều nên bể bơi khá sạch. Bơi cũng không cần sử dung nhiều hoá chất xử lý nước. Bể bơi nước sạch và hầu như không có mùi clo.

bể bơi bốn mùaBể bơi Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN

  1. HLV sát sao, chu đáo

Khối lượng học viên vào mùa hè rất đông. Vào 1 số khung giờ cao điểm, HLV có thể kèm tối đa 3 trò/thầy. Mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu HLV chỉ tập trung vào mình bạn thì hiệu quả sẽ tốt hơn nữa.

Học bơi mùa đông cam kết 100% 1 kèm 1 đến khi kết thúc khoá học.

 

  1. Thời gian học linh động

Tại trung tâm của chúng tôi: không cần lịch học cố định, bạn có thể lựa chọn bất kỳ khung giờ nào phù hợp với mình. Đối với những người đi làm bận rộn thì việc thoải mái chọn thời gian học là một điều rất lý tưởng

 

Nhược điểm duy nhất chính là “Lạnh”: Nhưng vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được.

  • Bể bơi kín gió, nhiệt độ dưới nước và trong nhà đều ổn định. Bể bơi có khăn tắm free nên ngay khi lên bờ bạn có thể quấn khăn cho đỡ lạnh.

Song, với những ưu điểm trên thì có lẽ việc học bơi mùa đông hoàn toàn hợp lý.  Nhất là, đối với người lớn và các bé mẫu giáo.

Hãy nhanh tay đăng ký cho mình cùng người thân một khoá học bơi ngay hôm nay để cả nhận những điều tuyệt vời nhất !

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên  giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Tại sao nên học bơi mùa đông? – Trung tâm dạy bơi tại Hà Nội

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!