Bơi lội giải trí giúp trẻ năng động - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Bơi lội giải trí giúp trẻ năng động

Chúng ta đều biết, bơi lội có rất nhiều lợi ích đối với trẻ như tăng chiều cao, thông minh, năng động hơn. . .

trẻ học bơiBơi lội giúp trẻ năng động hơn

Khi bơi, vui đùa trong môi trường nước trẻ cảm thấy như mình đang ở trong một thế giới khác. Ngay khi ngâm mình xuống dưới nước, những âm thanh bên ngoài đều có thể bị hạn chế bởi sự ngăn cản truyền âm trong môi trường nước khi này trẻ chỉ cảm thấy nước đang chạm vào da và trẻ chỉ tập trung vào hơi thở và các động tác bơi lội, khiến cho mọi thứ đều được lãng quên đi.Và khi bơi giúp giải phóng Endorphins (Chất dẫn truyền thần kinh trong não có tác dụng tạo cảm giác tích cực, cải thiện tâm trạng).

Ngoài ra, nó còn có thể chuyển đổi lượng hormone căng thẳng vượt quá chiến đấu hay biến mất đến việc thư giãn cơ bắp => Sự phát triển não bộ mới được tăng cường, thúc đẩy như một kết quả giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.

học bơiTự tin và vui vẻ hơn 

 Nước làm thay đổi bầu trời,sự phản chiếu của ánh mặt trời xuống mặt nước tạo thành những “mảng mây trôi” đuổi nhau theo sóng một cách tuyệt diệu. Những trò chơi lặn ngụp tìm kho báu dưới nước ( ví dụ: Bạn thả, ném … bất cứ vật gì xuống đáy bể, rồi bé lặn xuống tìm). Trò chơi bong bóng nước: bằng cách đập mạnh xuống mặt nước để tạo ra những bọt sóng nổi lên. Các trò nhào lộn dưới nước sẽ trở nên dễ dàng hơn; không gây bất cứ chấn thương nào như khi trẻ thực hiện trên cạn. Khi cùng bơi thi với các bạn sẽ tạo nên sự ganh đua và những tiếng cười sảng khoái. Vì vậy chẳng có làm lạ khi trẻ cảm thấy thích thú với môi trường nước.

Để trẻ có một sức khỏe toàn diện và có thể vui vẻ, tích cực , tập trung hơn trong học tập các bậc cha mẹ nên dành thời gian cho trẻ học bơi và vui chơi tham gia hoạt động bơi lội đều đặn hơn

hotddKhóa “học bơi trẻ em” – 100% biết bơihotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm dạy bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Bơi lội giải trí – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

error: Content is protected !!