Lớp học bơi - Dạy bơi kèm riêng cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội : 0964444889

Lớp học bơi

 

Đối với lớp học bơi cơ bản ( kỹ thuật bơi ếch – lớp học bơi dành cho những người chưa biết bơi )

blankLớp học bơi cơ bản

 Các học viên sẽ được học 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng tiếp thu và thực hiện động tác của từng học viên.

– Ngoài ra, bạn sẽ được học cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở những chỗ nước sâu…

– Và được học miễn phí kỹ năng đứng nước sau khi hoàn thành khóa bơi ếch

– Học phí là 2,5 triệu/1 người/1 khóa.

Tham khảo lộ trình học tại “Giáo trình khóa học Bơi ếch”

Đối với lớp học bơi nâng cao 1 ( kỹ thuật bơi sải – lớp học bơi dành cho những người đã biết bơi ếch ) 

2

– Bạn sẽ được ôn lại kỹ thuật bơi ếch trong 1-2 buổi đầu tiên.

– Các học viên sẽ được học 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng tiếp thu và thực hiện động tác của từng học viên.

– Học phí là 2,5 triệu/1 người/1 khóa

Tham khảo lộ trình học tại “Giáo trình khóa học Bơi Sải”

Đối với lớp học bơi nâng cao 2 ( kỹ thuật bơi bướm – lớp học bơi dành cho những người đã biết bơi ếch và bơi sải )

3

– Các học viên sẽ được học 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng tiếp thu và thực hiện động tác của từng học viên.

– Bạn sẽ được ôn lại kỹ thuật bơi ếch, bơi trườn sấp chuẩn.

– Bạn sẽ được học kỹ thuật bơi bướm một cách chính xác và đúng chuẩn mực nhất.

– Học phí là 3,5 triệu/1 người/1 khóa

Tham khảo lộ trình học tại “Giáo trình khóa học Bơi Bướm”

 

Chất lượng khóa học chúng tôi đem đến cho bạn:

✔️ ️“ Học là biết bơi” – Cam kết 100% biết bơi

✔️️ “ Tiến bộ trong từng buổi học” – Nắm vững lý thuyết và thành thạo kỹ thuật trong mỗi buổi học.

✔️ ️“ Học vui vẻ, bơi thoải mái” – Tâm lý thoải mái khi đi bơi là rất cần thiết. Chúng tôi biết điều đó và luôn cố gắng để đem lại cho các bạn một giờ học thật vui vẻ và ý nghĩa.

✔️️ “ Luôn đồng hành cùng bạn” – Trong khóa học, chúng tôi sẽ luôn theo sát đảm bảo sự an toàn khi bơi ở độ sâu và tính chính xác trong từng động tác của bạn.  Khi tốt nghiệp, một quãng thời gian rất dài bạn không đi bơi và bạn quên nó. Hãy yên tâm, quay trở lại trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn ôn lại kiến thức.

 

* Lưu ý:

Tất cả các mức học phí trên đã bao gồm vé của giáo viên, học viên tự mua vé vào bể. Lớp học không giới hạn số buổi học. Trung tâm sẽ dạy cho bạn khi nào bơi chuẩn và đẹp. Thông thường bạn sẽ biết bơi sau 5-7 buổi.

Học phí đóng 1 lần và muộn nhất vào sau buổi học đầu tiên của bạn. Sau buổi học đầu tiên nếu các bạn cảm thấy hài lòng và an tâm theo học tiếp, sẽ đóng tiền cho chúng tôi và theo học tiếp các buổi học sau.

* Về HLV dạy bơi:

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

blank

Mr. Điền Đức Dũng (HLV Trưởng) – HLV Bơi lội quốc tế được cấp chứng chỉ bởi AUSTSWIM (Hiệp hội Giáo viên và Huấn luyện viên bơi lội Úc) và VASA (Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam). Tốt nghiệp Sư phạm Khoa huấn luyện Bơi lội trường quốc tế; đạt nhiều thành tích tại Việt Nam và nước ngoài. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi, đã đào tạo hàng nghìn học viên biết bơi.

“CẨN TRỌNG VÀ CHÍNH XÁC” là 2 từ nói lên mỗi bài giảng của thầy. Nếu các bạn muốn hiểu rõ và sâu hơn về bơi lội thì thầy chính là “người hướng dẫn tuyệt vời”. Chuyên huấn luyện các bé có nhu cầu tham gia những giải thi đấu nghiệp dư và đã có nhiều bé đạt giải cấp trường, Quận, Thành phố . . . 

blank

Mr. Điền Đức Nghĩa (HLV trưởng)- HLV Bơi lội quốc tế được cấp chứng chỉ bởi AUSTSWIM( Hiệp hội Giáo viên và Huấn luyện viên bơi lội Úc) và VASA (Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam). Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi, đã đào tạo hàng nghìn học viên biết bơi.

Với kinh nghiệm dạy lâu năm và kỹ thuật chuyên môn cao, thầy luôn là “người thầy xuất sắc” đối với các bạn muốn bơi “Nhanh – Đẹp – Đúng kỹ thuật”.

blank

Mrs. Đỗ Thị Thanh  – Kiện tướng quốc gia môn Bơi lội, đạt nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu chuyên nghiệp. Tốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi, đào tạo hàng trăm học viên biết bơi mỗi năm.

Sự truyền đạt “NGẮN GỌN – SÚC TÍCH” của cô tạo cho người học cảm giác dễ nắm bắt và tiếp thu tốt nhất bài giảng của mình. Cô luôn là “CHÌA KHÓA” mở ra sự thành công cho những bạn ngại học bơi vì sợ nước

blank

Mrs. Trần Thị Kim Chi – VĐV đạt đẳng cấp môn Bơi lội. Đạt nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu chuyên nghiệp. Tốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại trung tâm dạy bơi, đào tạo hàng trăm học viên bơi mỗi năm.

Cô “TRẺ TRUNG -THÂN THIỆN – NHIỆT TÌNH” và đặc biệt rất yêu trẻ con là hình mẫu “giáo viên lý tưởng” được mọi lứa tuổi yêu thích. Luôn đưa ra mục tiêu cho mỗi giờ học để học viên có thể tiến bộ nhanh nhất có thể. Đối tượng học viên của cô là “trẻ em, phụ nữ và người già”.

Cùng một số thầy cô khác tại trung tâm :

Tất cả các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên. . . 

 

 

*Địa điểm lớp học bơi:

blank

– Bể Bơi Khách Sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là bể bơi nước nóng trong nhà nên các bạn có thể yên tâm đi bơi nhé. Giá vé người lớn là 110k/lượt, trẻ em 100k/lượt.

– Ngoài ra, chúng tôi chỉ nhận dạy vào mùa thu – đông khoảng từ tháng 9 đến tháng 3. Mùa hè rất đông học viên nên việc di chuyển bể khá hạn chế.

 

+ Đặc biệt lưu ý:

Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên Website khi đăng ký học bơi. Trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV. Nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!

Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch học sớm nhất.

 

dang ky internet marketing

Hướng dẫn đăng ký học

1.     Đăng ký: Liên hệ qua Hotline của trung tâm hẹn đặt lịch học thử một miễn phí

? 0988 794 044 : Thầy Dũng

? 0964 444 889  : Cô Như Ý

2.     Thanh toán:

–         Đóng học phí tại bể

–         Thanh toán qua POS (chấp nhận mọi loại thẻ)

–         Chuyển khoản qua ngân hàng  

 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi – Trung tâm dạy bơi Hà Nội

error: Content is protected !!