Thư giãn cùng Bơi Lội - Học bơi người lớn - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Thư giãn cùng Bơi Lội

BƠI LỘI GIÚP THƯ GIÃN.

Bơi lội không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, cơ bắp săn chắc, duy trì vóc dáng; mà nó còn là một môn thể thao giải trí giúp giảm bớt căng thẳng, trầm cảm. Giúp chúng ta thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần tốt nhất.

bơi lội đẹp dángThư giãn, giảm stress cùng bơi lội

Với những động tác thả lỏng cơ thể trong nước,nhờ sự nâng đỡ của các lực có trong môi trường nước mà trọng lượng cơ thể giảm đi áp lực đè lên các khớp, các bộ phận cơ bắp thả lỏng hoàn toàn. Đối với các đốt sống, khi trong môi trường nước đều được trở về tư thế bình thường; khi thân người luôn trong trạng thái vươn dài về đằng trước thì các lực ma sát giữa các khớp không còn.

Khi vận động bơi lội thường xuyên giúp tăng dung tích sống của phổi, nên lượng oxi cung cấp cho các bộ phận được nhiều hơn, tuần hoàn máu được hoạt động cao hơn tim tăng cường co bóp đẩy máu đi nuôi các khớp, các chi nhiều hơn nên việc vận động sẽ càng dễ dàng. Khi bơi các động tác chân tay; thân người được hoạt động liên tục nhịp nhàng kết hợp với nhịp thở đều đặn; khiến cho cơ thể được linh hoạt năng động hơn .

bơi lội đẹp dángVóc dáng đẹp nhờ bơi lội

Trong sự chuyển động của nước có hiệu năng massage tự nhiên ,hiệu năng này tác động trực tiếp lên da,qua lớp biểu bì giúp chúng ta cảm thấy khí huyết được lưu thông, các mạch máu được giãn ra và máu chạy đi nuôi khắp trong cơ thể.Bạn có thể lênh đênh trên mặt nước, nhắm mắt vào ngủ hoặc ngắm cảnh vật xung quanh và hít thở không khí trong lành mát mẻ mà không cần phải vận động chân tay.

Vào những ngày hè oi bức hay trong những kỳ nghỉ lễ tết mà chúng ta được ngâm mình trong một bể nước trong lành, mát lạnh vừa giải nhiệt cái nắng mùa hè, thỏa mái vui chơi cùng bạn bè và gia đình gạt bỏ đi những âu lo,mệt nhọc trong một ngày dài bù đầu vì công việc thì còn gì có thể thích thú hơn.

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm dạy bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Thư giãn cùng bơi lội – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

error: Content is protected !!