Bơi lội phòng chứng mất ngủ và suy nhược thần kinh - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Bơi lội phòng chứng mất ngủ và suy nhược thần kinh

PHÒNG CHỨNG MẤT NGỦ HOẶC CHỨNG SUY NHƯỢC THẦN KINH.

Như chúng ta đã biết, bơi lội đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp cho tuần hoàn máu được hoạt động tốt hơn, giúp giải tỏa căng thẳng , trầm cảm, stress hiệu quả , phòng chống các tai nạn về đuối nước, kích thích ăn ngon và nó còn giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon mỗi ngày, phòng trị bệnh mất ngủ, chứng suy nhược thần kinh.

bơi lội phòng chứng mất ngủBơi lội phòng chứng mất ngủ và suy nhược thần kinh

Ngày nay, do tác động từ những công việc căng thẳng hàng ngày, áp lực từ cuộc sống gia đình, đời sống hay do bước vào giai đoạn của những người cao tuổi nên bệnh mất ngủ và chứng suy nhược thần kinh ngày càng trở nên phổ biến.

bơi lội phòng chứng suy nhược thần kinhBơi lội phòng chứng mất ngủ và suy nhược thần kinh

Theo nghiên cứu khoa học đã khảo sát có kết quả rằng, 80% số người đã chia sẻ rằng khi họ thực hiện môn thể thao bơi lội thì áp lực cuộc sống và căng thẳng của họ mỗi khi bơi song được giảm đi rất nhiều. Và có rất nhiều kiểu bơi, nhưng mỗi kiểu bơi đều có tác dụng chính riêng biệt khác nhau. Để trị chứng bệnh mất ngủ và suy nhược thần kinh thì bơi ếch là kiểu bơi phù hợp nhất. 

Kiểu bơi ếch

Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng động tác của con ếch bơi trong nước ,phù hợp với những người mới tập bơi vì động tác dễ hơn những kiểu bơi khác. Tần số, tốc độ của kiểu bơi này tương đối chậm phù hợp nhất với người cao tuổi. Khi bơi, khiến bạn tốn nhiều năng lượng nhất nó khiến bạn cảm thấy đói và ăn được nhiều hơn. Các bài tập còn có thể giúp bạn giãn dài cột sống, cơ thể trở về trạng thái thoải mái . Động tác được phát lực ra từ các cơ khớp chính sẽ giúp phát triển tốt một số bộ phận khác cho cơ thể.

bơi ếch

Với những động tác, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng uyển chuyển, thư thái kết hợp với hiệu năng massage có tự nhiên trong môi trường nước khi di chuyển thì những ưu phiền, căng thẳng, áp lực cuộc sống của bạn sẽ được dòng nước cuốn đi theo dòng chảy của nó.

Bơi là kiểu vận động toàn thân kích thích thúc đẩy thần kinh của đại não, tuần hoàn máu, hệ hô hấp, tiêu hóa, bài tiết được hoạt động tối đa nên có tác dụng hữu hiệu nhất đối với những người mắc chứng bệnh mất ngủ và suy nhược thần kinh. Hãy dành ra ít nhất là 35 phút mỗi ngày đi bơi; để cho tinh thần thật sảng khoái và có một giấc ngủ thật sâu.

hotddKhóa “học bơi kèm riêng” – 100% biết bơihotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm dạy bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Lợi ích học bơi – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

error: Content is protected !!