Dạy bơi BỐN MÙA - Dạy bơi CHUYÊN NGHIỆP nhất Hà Nội - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Giới thiệu về Trung tâm

Hè luôn là thời điểm bạn cùng gia đình tham gia các chuyến du lịch dài ngày cùng người thân, bạn bè và người yêu của bạn. Thật không yên tâm nếu chúng ta không có những kĩ năng cần thiết liên quan đến bơi lội. Việt Nam  với điều kiện đặc biệt bờ biển dài; nhiều ao hồ sông suối dày đặc lại là một nước nhiệt đới nên đi biển và các tour liên quan đến sông nước luôn là những lựa chọn hàng đầu.

blank

Học bơi đón mùa du lịch lớn nhất trong năm

Để biết bơi không khó nhưng để bơi thế nào cho đúng và phát huy được hết những lợi ích của môn bơi lội thì không đơn giản nếu chúng ta không có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp luyện tập khoa học mang tính chất bài bản. Đội ngũ giáo viên không chỉ là các vận động viên bơi chuyên nghiệp; mà còn có nghiệp vụ sư phạm tốt hơn nữa rất thân thiện.

Chúng tôi luôn chào đón các bạn học viên tham gia với nhiều khóa học bơi để lựa chọn. Với phương châm “ Học bơi hôm nay khỏe đẹp ngày mai, thêm một kĩ năng sống, bớt một nỗi lo”; chúng tôi cam kết bạn sẽ có môi trường học bơi thân thiện và thoải mái nhất dù bạn ở lứa tuổi nào; phù hợp với thể trạng sức khỏe của mình.

Hãy yên tâm đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút “học mà chơi, chơi mà học”; thỏa mãn ước mơ được sải cánh tay bơi vẫy vùng trong làn nước!

blank

Hiện tại trung tâm (trungtamdayboi.edu.vn) nhận dạy môn bơi lội từ cơ bản tới nâng cao; vào tất cả các ngày trong tuần T2-CN, Từ 06h-22h tại Hà Nội

Đặc điểm:
+ Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi, kèm riêng để biết bơi sau 5,7 buổi học. Đảm bảo tối đa 2 tuần bạn có thể bơi tốt.
+ Huấn luyện viên có đẳng cấp với nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm.
+ Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tâm
+ Dạy tại hồ bơi ít người bơi và nước hồ rất sạch!
+ Nước hồ nhiệt độ ổn định, ấm hơn rất nhiều so với nhiệt độ ngoài trời. Bạn hoàn toàn học được cả trong mùa lạnh và trời mưa.

error: Content is protected !!