Bơi lội giúp xương chắc khỏe - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội 0964444889

Bơi lội giúp xương chắc khỏe

Hệ xương, khớp đóng một vai trò rất quan trọng trong mọi hoạt động sống của con người. Nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt, không bị đau yếu khi về già; bạn cần xây dựng cho mình một hệ xương chắc khỏe ngay từ bây giờ.

Trong những thời tiết giao mùa,đặc biệt đối với những người cao tuổi và những người có tiền sử về mắc bệnh xương khớp thì nên tích cực vận động như đạp xe thể dục, tập yoga chạy bộ và đặc biệt là bơi lội phù hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp với mọi tình trạng cơ thể người tập.

bơi lội người lớnLớp học bơi người lớn

Bơi lội được biết đến là một môn thể thao vận động nhẹ nhàng nhất, là hình thức giúp cơ thể được vận động toàn diện nhất ,không chỉ các bộ phận tập luyện tập rời rạc mà tất cả các bộ phận đều cùng lúc vận động một lúc và tư thế thân người luôn ở trạng thái vươn dài về phía trước, nên hầu như tất cả các xương khớp của bạn được hoạt động nhịp nhàng,nó trở nên năng động và dẻo dai. Các động tác dưới nước có thể tạo thành một lớp đệm cho xương khớp của bạn , giúp bạn không bị đau khi vận động .Hoạt động bơi lội thường xuyên giúp hệ xương trở nên chắc khỏe hơn, hạn chế các hiện tượng đau lưng, thoát vị đĩa đệm và thoái hóa đốt sống và giảm hiện tượng cong vẹo cột sống.

dạy bơi trẻ emLớp học bơi trẻ em

Đối với trẻ em, hoạt động bơi lội giúp kích thích cơ thể tiết ra hormone hỗ trợ sự phát triển của tế bào và cơ bắp khi bơi,các bộ phận trên cơ thể hoạt động nhịp nhàng kết hợp với nhịp thở đều đặn nên khi hoạt động bơi lội giúp giãn các cơ tay và chân giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Nhất là những trẻ đang ở giai đoạn phát triển.

Để có một hệ xương khớp chắc khỏe bạn nên luyện tập bơi lội đều đặn. Trung bình mỗi tuần là 3 buổi, mỗi buổi kéo dài từ 35-60 phút và kết hợp với chế độ ăn giàu chất canxi để đạt hiệu quả cao nhất.

hotddKhóahọc bơi cấp tốc” – biết bơi trong thời gian ngắn nhấthotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Lợi ích từ bơi lội – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

error: Content is protected !!