Bơi giúp cải thiện tình trạng bệnh hen suyễn - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Bơi giúp cải thiện tình trạng bệnh hen suyễn

LỢI ÍCH CẢI THIỆN BỆNH HEN SUYỄN

 Bơi lôi là một môn thể thao tuyệt vời, bạn có thể nhận được tất cả những lợi ích như tăng cường sức khỏe, giảm stress, giúp giảm viêm, đốt cháy calo giảm mỡ thừa , điều hòa tim mạch,huyết áp … và điều đặc biệt là bơi lội có thể cải thiện tình trạng của bệnh hen suyễn.

bệnh hen suyễn

Với những môn thể thao khác, bạn lựa chọn việc rèn luyện nặng nhọc nhưng vẫn không cải thiện được hơi thở của bạn. Không giống với như luyện tập trong không khí khô ráo của phòng tập thể dục hay đương đầu vơi những triệu chứng mẫn cảm với phấn hoa theo mùa, bơi lội cho phép bạn hít thở hô hấp trong môi trường không khí ẩm khi bạn luyện tập.Trong bơi lội bạn cần phải hạn chế nhịp hít thở, và mỗi khi hít vào hay thở ra bạn đều phải thực hiện mạnh nên giúp cho hệ hô hấp được khỏe mạnh hơn, dung tích phổi được nâng cao hơn.

Trong một nghiên cứu mới đây nhất, đối với một nhóm trẻ đã  hoàn thành chương trình bơi lội trong vòng 6 tuần cho thấy sự cải thiện mức độ nghiêm trọng của triệu chứng, ngáy ngủ, giúp họ thở dễ dàng,hệ hô hấp khỏe mạnh hơn nên tình trạng và mức độ nhập viện ngày càng ít đi. Những lợi ích này vẫn được ghi nhận 1 năm sau khi chương trình bơi lội kết thúc.

Chăm chỉ luyện tập bơi lội để có một hơi thở tốt; khiến cuộc sống luôn vui vẻ và lạc quan hơn.

hotddKhóahọc bơi trẻ em” – 100% biết bơihotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm dạy bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Bơi lội chữa bệnh hen suyễn – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

error: Content is protected !!