Bơi lội mang lại phép màu cho cuộc sống ? - Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Bơi lội mang lại phép màu cho cuộc sống ?

Điều gì khiến bơi lội trở thành bài tập tuyệt vời như vậy?

“Bơi lội sử dụng phần lớn các nhóm cơ bắp, và nó đòi hỏi trái tim và phổi của bạn phải hoạt động tích cực”.

“Phát triển sức mạnh của cơ và sức bền, đồng thời cải thiện dáng người và sự mềm dẻo”.

“Đặc biệt thích nghi với những người quá cân, phụ nữ mang thai hoặc với những người có vấn đề về xương khớp”

“Môn thể thao tuyệt vời cho mọi lứa tuổi và mọi thể trạng”

“Mang tới toàn bộ những lợi ích làm tăng sức đề kháng cho cơ thể”

“Không làm căng các điểm nối múi cơ như các môn aerobic, chạy hay một số môn thể lực khác”.

bơi lội phép màu từ cuộc sống

 Khó có môn nào vượt qua một môn thể thao giúp làm chắc khỏe toàn thân, làm dịu tâm trí, cải thiện nhịp thở, kích thích tuần hoàn và không gây căng các khớp như bơi lội. Không giống như tạ hoặc chạy, vốn tập trung vào một nhóm cơ cụ thể, bơi lội mang tới những lợi ích cho thân trên, toàn thân và là cách nhanh nhất để cải thiện thể lực tổng thể, sức bền và hệ tim mạch.

Bơi lội là một dạng tập chịu tác động thấp, sự không trọng lượng của nước giúp giảm áp lực vào các khớp giúp loại bỏ khả năng bị đau lưng, gối và các nhóm cơ khác khi tham gia các hoạt động tác động mạnh khác.

dạy bơi cho trẻ

Áp lực nước vào chân và tay cũng có lợi ích cho hệ tuần hoàn máu. Áp lực nước cộng với áp lực của cơ ép vào các mạnh máu giúp lưu thông máu. Khoảng 30 – 60p hoạt động thể chất từ 3 – 4 ngày mỗi tuần có thể giúp giảm nguy cơ tim mạch, đột quỵ và tiểu đường. Như một hình thức vận động thường xuyên, bơi lội có thể giúp giảm huyết áp và lượng cholesterol. Lượng calo tiêu thụ mỗi giờ liên quan tới việc giảm cân. Bơi lội là một hình thức aerobic với tác động và sức ép thấp nhất lên các khớp.

Bơi lội là hoạt động thể thao thích thú và bổ ích nhất mà ai cũng có thể tham gia.  Môn bơi không cần nhiều dụng cụ hỗ trợ; một bộ đồ bơi cùng một chiếc kính bơi, chỉ có bạn và làn nước trong xanh. Đeo kính bơi và nhảy xuống nước, bạn hãy tận hưởng những cảm giác mới mẻ và hạnh phúc nhé!

Và nếu bạn chưa biết bơi, hãy đăng ký một khóa học bơi cho riêng mình. Bạn sẽ nhận được sự giáo dục và môi trường học tốt nhất khi học tại trung tâm.  Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho các bạn những khóa học chất lượng, hoàn hảo.

Đăng ký học bơi  click-icon

Chi tiết về khóa học tham khảo ?tại đây

Bơi lội, phép màu của cuộc sống – Trung tâm dạy bơi Hà Nội

error: Content is protected !!