Bơi lội kéo dài tuổi thọ- Lớp học bơi người lớn - Trung tâm học bơi Hà Nội

Bơi lội kéo dài tuổi thọ

LỢI ÍCH KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA BƠI LỘI

Theo nghiên cứu mới nhất hiện nay cho thấy, bơi lội giúp con người giảm tới một nửa nguy cơ tử vong so với các môn thể thao khác như chạy bộ,đi bộ, đạp xe… Và đặc biệt là giảm nguy cơ tử vong vì đột quỵ, đau tim.

dạy bơi

Nghiên cứu cho thấy, khi hoạt động bơi lội được diễn ra trong môi trường nước một môi trường khác hẳn với môi trường sống hàng ngày giúp ta dễ dàng thích nghi với môi trường mỗi khi thời tiết thay đổi hơn.Bơi lội là một môn thể thao vận động toàn thân,giúp phòng trị viêm khớp, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm,có lợi cho hô hấp, giúp kích thích tuần hoàn máu đi nuôi toàn bộ cơ thể, giảm nguy cơ chấn thương các khớp, kiểm soát huyết áp và tim mạch, giúp phổi khỏe mạnh hơn và bơi lội là môn thể thao giải trí giúp giảm stress ,chứng trầm cảm giúp người vận động  cảm thấy sảng khoái, thư giãn hơn.

bơi lội kéo dài tuổi thọ

Ngoài ra nó còn giúp kích thích vị giác khiến chúng ta cảm thấy ăn ngon miệng hơn.Tiêu hao nhiều calo, đốt cháy nhiều lượng mỡ thừa của người béo phì giảm nguy cơ bệnh máu nhiễm mỡ.Khi vận động hít thở trong bơi lội giúp giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn.

Bơi là môn thể thao tuyệt vời đối với mọi lứa tuổi. Những lợi ích như trên bơi lội được đánh giá là môn thể thao giúp kéo dài tuổi thọ cao nhất; với những người không chơi môn thể thao nào cũng là một điều dễ hiểu. Vậy các bạn còn ngại ngần gì mà không đi bơi thường xuyên nhỉ ? Vì một sức khỏe toàn diện , hãy đi bơi bạn nhé !

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm dạy bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Lợi ích học bơi – Trung tâm dạy bơi Hà Nội

error: Content is protected !!