Bơi lội giúp cơ thể dẻo dai - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Bơi lội cho bạn cơ thể dẻo dai

BƠI LỘI GIÚP CƠ THỂ DẺO DAI

Khi tập luyện bơi lội sẽ giúp cơ thể bạn rắn chắc và dẻo dai hơn, gia tăng sức bền không chỉ thế luyện tập hàng ngày giúp cải thiện giấc ngủ, giữ được thăng bằng , tốt cho xương khớp.

Bởi bơi lội là một môn thể thao tương đối nhẹ nhàng , có tác động hầu hết đến các hệ cơ, xương, khớp giúp tuần hoàn lượng máu lên não tối ưu. Với đặc điểm kỹ thuật các động tác đòi hỏi sự khéo léo phối hợp chuẩn xác cúng ta cần luyện tập kiên trì , chăm chỉ luyện tập động tác.

  • Với tư thế thân người luôn ở trạng thái vươn mình; nhoài người về phía trước giúp các khớp xương luôn được co giãn thoải mái. Và theo chu kỳ vận động của tay, thân cũng thường được di chuyển xoay nghiêng bên trái, bên phải .

môn bơi lộiKhóa học bơi người lớn

  • Đôi chân luôn được hoạt động một cách liên tục và nhịp nhàng; không cần dùng lực quá mạnh để thực hiện động tác. Tất cả các động tác đập, đạp chân của các kiểu bơi đều phát lực từ hông xuống nên khớp hông cũng được hoạt động.

bơi ếchKhóa học bơi trẻ em 

  • Đôi tay, không chỉ bàn tay, cánh tay vận động mà khi thực hiện động tác quạt tay của bơi đều sử dụng sự vận động của cả bả vai. Bình thường khi ta làm một cái gì đó chỉ cần xoay ½ khớp bả va;i nhưng khi bơi khớp bả vai được hoạt động hết 1 vòng ( xoay tròn hết khớp vai).

dạy bơiDạy bơi cho mọi lứa tuổi

Với việc lặp đi lặp lại các động tác kỹ thuật một cách thuần thục, uyển chuyển kết hợp với nhịp thở ( hít thở) nhịp nhàng giúp cho máu đi các cơ được đầy đủ và sự vận động của các khớp tạo ra các chất làm bôi trơn các khớp với nhau , giúp gia tăng sự dẻo dai của các cơ khớp và đặc biệt sức mạnh cơ bắp, sự dẻo dai về thể lực của người vận động cũng được gia tăng rất nhiều.

hotddKhóa “học bơi cấp tốc” – biết bơi một trong một thời gian ngắn nhấthotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Bơi lội giúp cơ thể dẻo dai – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

error: Content is protected !!