Bơi lội giảm căng thẳng và trầm cảm - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Bơi lội giảm căng thẳng và trầm cảm

Trong quá trình hoạt động bơi lội, tiết ra nhiều tiết tố Endorphin kích thích trạng thái vui vẻ tự nhiên.Tuy nhiên cho tới bây giờ nhiều người chỉ biết rằng tiết tố này xuất hiện nhiều ở người chạy bộ, ít người biết điều này cũng xuất hiện với tỷ lệ rất cao ở môn bơi lội.Và nó cũng tiết ra lượng hooc-môn hạnh phúc, giúp bạn cảm thật thoải mái như khi bạn tập Yoga.

giảm căng thẳng và trầm cảmBơi lội giảm căng thẳng và trầm cảm

Khi bơi lội, tư thế thân người luôn trong trạng thái vươn (rướn) căng người về phía trước kết hợp cùng với hơi thở nhịp nhàng, sự uyển chuyển của các động tác kỹ thuật các kiểu bơi giúp vận động hầu hết các bộ phận của cơ thể.Làn nước mát lạnh, trong vắt có hiệu năng massage tự nhiên được thẩm thấu qua da, khiến bạn cảm thấy thật thư giãn & sảng khoái.Nước giúp bạn gạt bỏ hết những suy nghĩ lo toan của cuộc sống hàng ngày, xóa bỏ những mệt mỏi, căng thẳng vất vả của một ngày làm việc miệt mài. Những điều này có hiệu lực làm giảm căng thẳng và chứng trầm cảm ở người vận động.

bơi lội giảm căng thẳng trầm cảmBơi lội giảm căng thẳng và trầm cảm

Chính vì như vậy ,nếu bạn cảm thấy mình đang bực bội, xuống tinh thần, mất cân bằng về kiểm soát suy nghĩ, hành vi, hành động của bản thân hãy hòa mình vào trong hồ nước mát, tự do vùng vẫy, bơi lượn điều chỉnh lại những cảm xúc đó.

hotddKhóahọc bơi cấp tốc” – biết bơi một trong một thời gian ngắn nhấthotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm dạy bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

LỢI ÍCH GIẢM CĂNG THẲNG VÀ TRẦM CẢM.

error: Content is protected !!