Hướng dẫn tập bơi CHUẨN - Dạy bơi Hà Nội - Thầy Dũng 0964444889

Hướng dẫn tập bơi để bơi ếch “thật chuẩn”

Những lưu ý khi tập bơi
 
Khi tập bơi, ngoài quần áo bơi và kính bơi, các bạn nên đội thêm mũ bơi để bảo vệ tóc khỏi hóa chất của nước hồ nữa nhé! 
 
bé tập bơi
Hình ảnh lớp học bơi trẻ em

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang bị thêm phao tay (2 cái hai bên, loại thổi hơi) để nâng đỡ phần ngực và đầu, phao lưng (một miếng vuông bằng xốp, có dây cột đính sau lưng) giúp nâng đỡ phần lưng và mông.

Hướng dẫn kỹ thuật TAY ẾCH

  • Vươn thẳng người về phía trước, hai tay duỗi thẳng phía trước, cánh tay áp sát nhau, các ngón tay khép chặt.
  • Khi quạt, hai cánh tay vuông góc với vai, hai lòng bàn tay hướng xuống đất, đầu ngẩng lên thở. Chú ý là khi quạt khuỷu tay vẫn thẳng, nếu gập cùi chỏ sớm thì cơ thể sẽ chìm.
  • Khi 2 tay kéo tới ngang vai, lập tức khép nhanh, thu 2 khuỷu tay gần sát vào nhau, lòng bàn tay hướng về thân người, các ngón tay áp chặt vào nhau. Duỗi thẳng hai cánh tay về phía trước, tạo thành hình chữ V, thở ra. Lặp lại động tác như ban đầu.

tập bơiHình ảnh lớp học bơi người lớn

Trước khi tập, tránh ăn nhiều để hạn chế bị chuột rút và chống “ói mửa” ở trẻ con. Quan trọng hơn, đừng bỏ qua bước khởi động để làm nóng các cơ nhé!

Khi tập bơi, hãy luôn tập trong tầm quan sát của cứu hộ hoặc huấn luyện viên. Trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ để đảm bảo an toàn.

Bạn chưa biết bơi, hãy đăng ký một khóa học bơi cho riêng mình. Bạn sẽ nhận được sự giáo dục và môi trường học tốt nhất khi học tại trung tâm. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho các bạn những khóa học chất lượng, hoàn hảo.

Chi tiết về khóa học tham khảo ?tại đây

Hướng dẫn tập bơi – Trung tâm dạy bơi Hà Nội

error: Content is protected !!