Học Bơi Và Tâm Lý? - Trung tâm dạy bơi Hà Nội 0964444889 Thầy Dũng

Học Bơi Và Tâm Lý?

TÂM LÝ ? QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA VIỆC HỌC BƠI

Tâm lý luôn là chìa khóa đầu tiên chiếm 50% để đi tới sự thành công của mọi vấn đề cần giải quyết. Và cũng là chìa khóa dẫn tới sự tự tin của việc học bơi nói riêng. Để có thể học bơi một cách nhanh nhất , hiệu quả nhất thì vấn đề tâm lý đóng vai trò không nhỏ.

bơi lội

Hình ảnh lớp học bơi người lớn

Con người ta khi sinh ra đã có khả năng thích nghi với môi trường nước từ trong bụng mẹ, với môi trường lưỡng cư khi sinh ra từ 7 ngày tuổi -18 tháng tuổi trẻ đã có những phản xạ tự nhiên khi tiếp xúc với môi trường nước, thời gian này trẻ nhỏ không sợ nước. Nhưng khi lớn dần lên, do không được tiếp xúc nhiều với môi trường nước nên khả năng ấy biến mất và còn có nhiều trường hợp trở nên rất sợ nước.học bơi

Có nhiều người rất sợ nước, điều này gây ảnh hưởng tới việc học bơi rất lớn. Đặc biệt là người đã từng bị chết đuối hụt. Người đã được chứng kiến tai nạn chết đuối hoặc những người rất khi tiếp xúc với môi trường nước. Vì bơi lội được thực hiện trong một môi trường khác hẳn hoàn toàn. Với môi trường sống tự nhiên của con người. Đôi khi mực nước chỉ tới ngang thắt lưng, ngang ngực đã khiến cho học viên đi lại không vững hoặc có cảm giác khó thở, do áp lực của nước ép vào phổi.

Tâm lý sợ hãi khi dưới nước,khiến bạn sợ sệt không dám thử, không dám làm. Quá gò bó cơ thì mọi thứ đều nằm trong vùng giới hạn. Tất cả những yêu cầu về động tác kỹ thuật. Lực phát ra như bạn đều không thể thực hiện được theo yêu cầu của bài tập mà HLV đề ra nên tất cả đều trở nên rất khó khăn đối với bạn.

Chính vì vậy, bạn nên điều trị để giải tỏa vấn đề tâm lý trước khi học bơi. Bằng cách làm quen dần với nước… Để việc học bơi có thể dễ dàng hơn. Hãy đến với Trung tâm dạy bơi”, chúng tôi để  có thể giải tỏa tâm lý về nỗi lo sợ nước. Giúp bạn tự tin và yêu thích môi trường nước cũng như bơi lội chỉ sau 1 buổi học .

Và nếu bạn chưa biết bơi, hãy đăng ký một khóa học bơi cho riêng mình. Bạn sẽ nhận được sự giáo dục và môi trường học tốt nhất khi học bơi tại trung tâm. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho các bạn những khóa học chất lượng, hoàn hảo.

Chi tiết về khóa học bơi tham khảo click-taxi-group-eco-636069402053661621tại đây

error: Content is protected !!