Thực trạng: Giáo viên dạy bơi tại Hà Nội - Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Thực trạng giáo viên dạy bơi tại Hà Nội

GIÁO VIÊN DẠY BƠI TẠI HÀ NỘI 
 

Theo tỷ lệ thống kê hàng năm tai nạn đuối nước ở Việt Nam chiếm hơn 50% các tai nạn thương tích . Tử vong do đuối nước ở Việt Nam cao nhất trong khu vực, cao gấp 8 lần trong khu vực .

Nên bơi lội được biết đến là một kỹ năng sống cần thiết đối với mỗi con người chúng ta , nó không chỉ mang lại lợi ích để bảo vệ chính bản thân mà nó còn có thể hữu ích đối với người khác nếu như chúng ta có thể cứu sống người gặp tai nạn đuối nước, ngoài ra nó còn có rất nhiều lợi ích khác đối với sức khoẻ của con người khi tập luyện bơi lội thường xuyên như các bệnh về xương khớp, tim mạch , điều hoà huyết áp … Và nó là môn thể thao giúp phát triển toàn diện ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vì thế nhu cầu học bơi tại Việt Nam chúng ta ngày càng cao từ trẻ em đến người già ai ai cũng đều học bơi bởi đơn thuần bơi là một bộ môn thể thao ưu việt.

giáo viên dạy bơi chuyên nghiệpGiáo viên dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

 Để đáp ứng nhu cầu học bơi của đông đảo người dân , hiện nay trên các thành phố lớn đã xuất hiện rất nhiều Trung tâm dạy bơi, lớp học bơi, các cá nhân mở lớp dạy bơi đặc biệt là tại các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội , Tp. Hồ Chí Minh … Với hàng trăm nghìn các trung tâm dạy bơi lớn bé, hay đơn lẻ.

 Bên cạnh nhu cầu ngày càng đông đảo về việc học bơi, cho đến nay trên tất cả các quận huyện, thị trấn, thành phố trên cả nước ngoài những trung tâm hay giáo viên dạy bơi uy tín – chất lượng, bằng cấp trình độ đầy đủ lâu dần đã xuất hiện những cá nhân , tập thể giáo viên dạy bơi không có bằng cấp về chuyên môn, không qua trường lớp đào tạo hay đơn giản chỉ là những người biết bơi 1-2 kiểu bơi còn chưa thành thạo mà mở lớp dạy bơi . Hay thậm chí còn có những người chỉ gọi là biết bơi bập bõm ( bơi chó) cũng trở thành giáo viên dạy bơi. Đã làm mất đi cái gọi là nhiệt huyết của thể thao đam mê.

Như đã nói ở trên, bơi lội là một kỹ năng sống cần thiết cho người học bơi. Bản thân người đi học bơi rất quan trọng về kết quả đạt được từ học bơi từ kỹ năng để tự cứu sống mình; cũng như sức khoẻ đạt được từ việc học bơi. Để dạy người khác biết bơi không quá khó; nhưng dạy để người khác bơi đúng và hiệu quả lại là một vấn đề rất lớn. Nên giáo viên dạy bơi cần là một người có tâm cũng như trình độ chuyên môn; có bằng cấp đầy đủ và trình độ sư phạm thật tốt để có thể giúp người học đạt một kết quả và đạt hiệu ứng tốt nhất từ việc học bơi.

blankGiáo viên dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vì vậy , trước khi quyết định học bơi các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các trung tâm; cũng như các giáo viên mình định đăng ký . Ít nhất cũng nên tìm hiểu, quan sát kỹ về trình độ chuyên môn ( kỹ thuật bơi) và trình độ sư phạm của giáo viên đó .

Đến với Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội các bạn không cần lo ngại về vấn đề trình độ chuyên môn, bằng cấp, cũng như kỹ năng sư phạm của HLV. Bởi tất cả các HLV của trung tâm đều là các VĐV chuyên nghiệp được huấn luyện , đào tạo bài bản từ các tỉnh thành trên cả nước nay tập trung về giảng dạy với tất cả niềm đam mê yêu nghề, mong muốn bơi lội được phát triển rộng rãi theo đúng tính chất và lợi ích mà bơi lội có thể đem lại cho tất cả mọi người chúng ta .

VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

? Học bơi theo chương trình: dạy bơi kèm riêng (1hlv/1hv).

? Dạy bơi cấp tốc: biết bơi sau 5-7 buổi học.

? Khóa học: linh động vào các ngày trong tuần & các giờ trong ngày.

? Khóa học:  riêng biệt người lớn & trẻ em.

? Đào tạo: Từ cơ bản đến chuyên nghiệp

? Khóa học không giới hạn số buổi

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết về khóa học của mình.

 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

trung tâm dạy bơi

 

error: Content is protected !!