Một số câu hỏi về bơi lội - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Một số câu hỏi về bơi lội

Bơi lội có phải môn thể thao tốt nhất?

Chúng ta luôn biết rằng bơi lội giúp luyện tập toàn thân. Nếu không phải  là môn thể thao tốt thì nó chắc chắn là môn thể thao đáng kinh ngạc nhất. Mật độ của nước lớn hơn không khí khoảng 800 lần. Do đó, bơi lội giống như một bài tập nhỏ cho toàn bộ cơ thể. Ai cũng có thể tập luyện nó, kể cả người già; người mắc các bệnh về xương khớp, tim mạch…. Đó là môn thể thao dành cho tất cả mọi người.

Bơi hay chạy tốt hơn?

Bơi lội giúp tập luyện tim mạch tốt hơn nhiều so với chạy bộ. Khoảng 400 calo có thể bị đốt cháy khi bạn bơi với cường độ cao trong 30 phút. Ngoài ra, môi trường dưới nước mang lại cho bạn sức đề kháng nhiều hơn. Và người ta thấy là sức đề kháng có ảnh hưởng lớn đến lượng calo mà bạn tiêu thụ được. Do đó, bơi lội có thể là một lựa chọn tốt hơn nhiều

Nhưng bạn không nên  loại trừ việc chạy nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng. Muốn giảm cân nhanh thì hãy chọn chạy bộ. Muốn tìm kiếm môn thể thao tốt nhất cho sức khỏe – Hãy chọn bơi lội.

bơi lội giúp sức khỏe tốt hơn

Bơi lội có giúp cho việc xây dựng cơ bắp ?

Bơi không được xem như là môn thể thao hình thành cơ bắp. Tuy nhiên, bơi lội có lợi ích cho việc giảm cân. Nó đốt cháy calo và giúp cho bạn có một cơ thể săn chắc hơn. Đó là lý do cơ thể bạn trở nên gọn gàng hơn khi đi bơi.

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên  giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

trung tâm dạy bơi
error: Content is protected !!