Học bơi cho trẻ em đón hè 2018 - "Học vui bơi chuẩn" | Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Đừng để mùa hè của con trôi qua một cách lãng phí?

Đừng để mùa hè của con trôi qua một cách lãng phí

Nghỉ hè là quãng thời gian các cha mẹ sẽ cho con đi du lịch, về quê chơi, sinh hoạt hè … Một số khác, chọn phương án cho con đi học thêm rất nhiều môn văn hóa. Mục đích nhằm giúp con trau dồi kiến thức nhiều hơn để chuẩn bị cho năm học mới.

“Vẫn học, nhưng vừa đủ thôi.”

Trong cả năm học, chắc hẳn con đã rất mệt mỏi với những con số và thứ hạng. Tạm gác sự nghiệp “dùi mài kinh sử” nơi những cuốn vở dày cộp đầy chữ và số sang một bên. Hãy cho con làm quen với nhiều điều mới mẻ hơn. Trải nghiệm tại các lớp học kỹ năng sống hay lớp học năng khiếu: nhạc, đàn, vẽ, bơi lội … con sẽ học được rất nhiều điều mới mẻ.

Đăng ký cho con học bơi vào mùa hè này?

Bơi lội luôn được biết đến là môn thể  thao tối ưu nhất. Bơi lội đem lại cho  chúng ta mọi lợi ích mà các môn thể thao trên cạn có. Thậm chí, còn nhiều hơn thế. Bơi giúp  cho trẻ phát triển về mọi mặt như thể chất, trí tuệ, sức khỏe… Tại bể bơi, trẻ được gặp gỡ và kết bạn nhiều hơn với các bạn cùng trang lứa. Điều  này giúp trẻ tự tin giao tiếp và hòa đồng hơn với mọi người.

trung tâm dạy bơi

Tham gia khóa học bơi, con vừa biết được một kỹ năng sống mới, vừa được rèn luyện sức khỏe và vui  chơi giải trí. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho con bạn một khóa học bơi trong mùa hè này?

lớp học bơi

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội liên tục mở lớp dạy bơi cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Học bơi theo khóa với chương trình “học bơi kèm riêng”;  số buổi học không hạn chế. Khóa học chỉ kết thúc khi con biết bơi.  Môi trường học thân thiện và sạch sẽ, bể bơi cao cấp tại khách sạn quốc tế.  Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhất bao gồm: Huấn luyện viên có bằng cấp quốc tế, Kiện tướng quốc gia môn bơi  lội, Vận động viên bơi đẳng cấp cao… cùng trình độ sư phạm và kỹ thuật chuyên môn cao. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về công tác giảng dạy cũng như chất lượng của khóa học.

 

Chúng ta cùng trung tâm tham khảo chi tiết khóa học bơi và giáo trình từng khóa dưới đây:

GIÁO TRÌNH mang tính hệ thống và chính xác cao; được thiết kế và phát triển bởi các Huấn luyện viên hàng đầu của Trungtamdayboi.edu.vn … click-taxi-group-eco-636069402053661621 TẠI ĐâY

KHÓA HỌC BƠI với nhiều cấp độ dành riêng cho từng lứa tuổi. Đảm bảo yếu tố ” Nhanh – Gọn – Chuẩn” ; mang tính giải trí, thư giãn …click-taxi-group-eco-636069402053661621 TẠI ĐâY

error: Content is protected !!