Bơi thế nào để có một sức khỏe tốt? - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Bơi thế nào để có một sức khỏe tốt?

BƠI TRONG BAO LÂU VÀ BƠI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG VỚI MỘT SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Không thể phủ nhận các vai trò của bơi lội đối với sức khỏe. Nó ảnh hưởng và có tác dụng lên khắp các cơ quan vận động, tác động tích cực lên hệ tim mạch làm máu lưu thông , hô hấp đều đặn nhịp nhàng giúp khơi thông phổi.  Khi bơi các khớp và hệ xương được hoạt động luân phiên liên tục , khiến cơ thể trở nên dẻo dai.

Hơn nữa lực tác động của nước đối với cơ thể khi vận động sẽ đánh tan bớt những chỗ mỡ thừa, giúp cơ thể ngày càng săn chắc hơn. Nước có cơ năng mát-xa tự nhiên tốt nhất,bạn sẽ thấy tinh thần khỏe khoắn lạ thường và phấn chấn hơn bao giờ hết. Và lúc bạn ở dưới nước,đầu óc bạn được thư thái chẳng phải nghĩ điều gì…

bơi

 Khóa học bơi cho mọi lứa tuổi

Để duy trì sức khỏe bạn cần dành thời gian 30 phút mỗi ngày là phù hợp. Nhưng để có tác dụng giữ vóc dáng săn chắc,khỏe khoắn các bạn phải bơi đầy đủ 60 phút/1 ngày. Khoảng thời gian đó là khoảng thời gian bạn bơi thật sự chứ không bao gồm thời gian khởi động . Trước khi bạn xuống nước nên khởi động 15 phút bằng các động tác nhẹ nhàng. Như vậy,giúp cơ thể làm quen với trạng thái động,phù hợp với môi trường nước . Những hôm trời mát , bạn cần xuống nước từ từ để cơ thể thích nghi dần với nhiệt độ .

Trong khi tập, bạn nên thực hiện các bài tập có cường độ tương đối để duy trì sức khỏe. Thực hiện với quãng đường bơi là 800m-1000m/buổi. Các đấng mày râu muốn giữ cho mình một vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc bờ vai rộng rãi vững chắc và các chị em phái đẹp có một vóc dáng thon thả mà khỏe khoắn thì nên tập với cường độ cao hơn, tiêu tốn lượng Calo, vận động cơ bắp nhiều hơn để giảm thiểu lượng  mỡ thừa tích tụ.Thực hiện với quãng đường bơi từ 1500m-2000m/ buổi

Nên duy trì 3-4 lần trong một tuần để đạt kết quả tốt nhất .

Nếu bạn chưa biết bơi, hãy đăng ký một khóa học cho riêng mình. Bạn sẽ nhận được sự giáo dục và môi trường học tốt nhất khi học tại trung tâm.  Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho các bạn những khóa học chất lượng, hoàn hảo.

hotdd Chi tiết về khóa học bơi tham khảo ?tại đây hotdd

 

error: Content is protected !!