Sợ nước - Bạn cần hiểu nước | Học bơi cấp tốc | Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Sợ nước – Bạn cần hiểu nước

 

Sợ nước – Bạn cần hiểu nước

Bạn muốn học bơi mặc dù rất nước? Mục đích học bơi của bạn là gì? Đơn thuần chỉ là để biết bơi ? Hay để đảm bảo an toàn cho mình trên con tàu đang chìm?

học bơi tại hà nộiBạn sợ nước nhưng rất muốn biết bơi?

⛔ Bạn đã biết bơi. Thậm chí bơi tốt nhưng nếu bạn vẫn sợ nước thì bạn chưa chắc đảm bảo an toàn cho mình trên con tàu đang chìm. Nguyên nhân là do hoảng sợ. Trong bạn luôn tiềm tàng nỗi sợ nước, nó làm bạn hoảng loạn và mất kiểm soát . Bạn cố gắng vùng vẫy, đánh vật  với nước và bạn sẽ chìm dần trong nước. Những người sợ nước không có cảm giác nước. Họ có tâm lý nghiêng về nỗi sợ nước nhiều hơn. Họ không thể cảm nhận được các chuyển động của cơ thể trong nước. Nỗi sợ lấn áp toàn bộ tâm trí, họ không nhớ được mình cần phải làm gì nữa.

⚠️️ Ngăn chặn nỗi sợ là điều quan trọng cần có ở các lớp học bơi.

Muốn ngăn chặn nỗi sợ, bạn cần phải hiểu nước? Hãy trải nghiệm với nước để có thể hiểu về nó.

◻️ Bạn muốn học bơi và hiểu về quy luật của nước. Bạn cần cảm thấy sự an toàn, thoải mái khi bơi. Tất nhiên là bạn phải trải nghiệm cùng nước để có thể thực hiện những điều này. Không thể nào không xuống nước mà bạn có thể bơi được. Nếu bạn không nhảy xuống nước thì mọi kiến thức mà bạn đã đọc được liệu còn có ích không?

◻️ Nước không hề đáng sợ như bạn nghĩ. Khi bạn học bơi buổi đầu tiên bạn sẽ biết là việc làm cho cơ thể chạm tới đáy bể là rất khó. Nước không nhấn chìm bạn, bản chất của nước là nâng bạn lên. Dù bạn có “năng bao nhiêu kg? cao bao nhiêu mét?” nước vẫn nâng bạn lên 1 cách dễ dàng.

 

học bơiBạn học bơi – bạn đã hiểu nước và cảm thấy sự thoải mái

 Bạn cần phải biết :

◻️ “Chỉ cần bạn nín thở – thả lỏng – không vùng vẫy, nước sẽ đẩy bạn trở lại ngay bề mặt”. Con người luôn có tính nổi.

◻️ “Không khí ở ngay gần bạn”. Thử nghĩ, bạn ở ngay bề mặt nước. Vậy không khí cách bạn bao xa? 

◻️ “Đừng cố gắng làm nổi”. Bạn luôn gồng cứng cơ thể với mục đích để nổi hơn. Nhưng thực tế, nó không nổi  được như bạn nghĩ. Gồng cứng sẽ làm cơ thể bạn nặng hơn, giống như một cục đá vậy. Liệu rằng một cục đá có thể nổi?

 

Bạn hãy thử  nghĩ và thực hiện những điều trên. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái trong nước hơn rất nhiều. Khi không còn hoảng loạn, bạn mới có thể bình tĩnh kiểm soát hành động của mình. Mọi sự sợ hãi đều tan biến, bạn sẽ thấy nước trở nên hiền hòa và không còn đáng sợ như bạn nghĩ nữa.

Hiểu về nước – Đó là điều thật sự thú vị.

hotddKhóa “học bơi cấp tốc” – biết bơi một trong một thời gian ngắn nhấthotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Bạn cần hiểu về nước – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

 

trung tâm dạy bơi

 

error: Content is protected !!