Sợ nước - Bạn cần hiểu nước | Học bơi cấp tốc | Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Sợ nước – Bạn cần hiểu nước

 

Sợ nước – Bạn cần hiểu nước

Bạn muốn học bơi mặc dù rất nước? Mục đích học bơi của bạn là gì? Đơn thuần chỉ là để biết bơi ? Hay để đảm bảo an toàn cho mình trên con tàu đang chìm?

Sợ nước - Bạn cần hiểu nước  Bạn sợ nước nhưng rất muốn biết bơi?

⛔ Bạn đã biết bơi. Thậm chí bơi tốt nhưng nếu bạn vẫn sợ nước thì bạn chưa chắc đảm bảo an toàn cho mình trên con tàu đang chìm. Nguyên nhân là do hoảng sợ. Trong bạn luôn tiềm tàng nỗi sợ nước, nó làm bạn hoảng loạn và mất kiểm soát . Bạn cố gắng vùng vẫy, đánh vật  với nước và bạn sẽ chìm dần trong nước. Những người sợ nước không có cảm giác nước. Họ có tâm lý nghiêng về nỗi sợ nước nhiều hơn. Họ không thể cảm nhận được các chuyển động của cơ thể trong nước. Nỗi sợ lấn áp toàn bộ tâm trí, họ không nhớ được mình cần phải làm gì nữa.

⚠️️ Ngăn chặn nỗi sợ là điều quan trọng cần có ở các lớp học bơi.

Muốn ngăn chặn nỗi sợ, bạn cần phải hiểu nước? Hãy trải nghiệm với nước để có thể hiểu về nó.

◻️ Bạn muốn học bơi và hiểu về quy luật của nước. Bạn cần cảm thấy sự an toàn, thoải mái khi bơi. Tất nhiên là bạn phải trải nghiệm cùng nước để có thể thực hiện những điều này. Không thể nào không xuống nước mà bạn có thể bơi được. Nếu bạn không nhảy xuống nước thì mọi kiến thức mà bạn đã đọc được liệu còn có ích không?

◻️ Nước không hề đáng sợ như bạn nghĩ. Khi bạn học bơi buổi đầu tiên bạn sẽ biết là việc làm cho cơ thể chạm tới đáy bể là rất khó. Nước không nhấn chìm bạn, bản chất của nước là nâng bạn lên. Dù bạn có “năng bao nhiêu kg? cao bao nhiêu mét?” nước vẫn nâng bạn lên 1 cách dễ dàng.

 

Sợ nước - Bạn cần hiểu nước  Sợ nước - Bạn cần hiểu nước  Bạn học bơi –