Những dụng cụ hỗ trợ trong bơi lội - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Những dụng cụ hỗ trợ trong bơi lội

Khi luyện tập bơi lội ngoài những dụng cụ cần thiết như quần áo, kính bơi, mũ bơi không thể thiếu. Ngoài ra, cũng cần những dụng cụ hỗ trợ để có thể luyện tập một cách tốt nhất cho từng động tác, nhóm cơ hoạt động …

học bơi

Phao tay( Đeo ở hai bên vai) : Hỗ trợ nổi cho nửa trên cơ thể. Giúp luyện tập động tác lấy hơi một cách dễ dàng trong khi mới bắt đầu tập bơi ếch.

học bơi

Phao lưng : Giúp bạn có thể duy trì độ nổi của phần lưng và mông. Để thân người bạn có thể nổi ngang bằng với mặt nước, thực hiện động tác dễ dàng hơn.

học bơi

Phao tim, phao số tám: có thể cầm ở tay, hoặc kẹp ở háng luyện tập động tác tay, chân, các động tác bổ trợ . Nhằm tăng sự nhuần nhuyễn thuần thục, độ chính xác của từng động tác một cách tốt nhất .

blank

 

Bàn quạt : được đeo ở hai bàn tay, giúp gia tăng sức mạnh của tay trong các bài tập. Diện tích mặt bàn quạt lớn. Giúp nâng cao hiệu quả của bài tập, phát triển một số nhóm cơ riêng biệt.

bơi lội

Chân vịt ( chân nhái ) : Giúp tăng sức đẩy và sự linh hoạt của cổ chân. Giúp  bạn thực hành các động tác tốt hơn. Bởi vì, nó cho phép bạn thoải mái khi bạn di chuyển chậm hơn trong nước nhưng lực cản, tì nước của nó vẫn cao. Nó cũng sẽ giúp bạn phát triển linh hoạt hơn ở mắt cá chân. Chân vịt rất cần thiết cho thực hành các động tác kỹ thuật của các động tác chân ngửa, chân sải, chân bướm. Nó giúp bạn dần tìm ra các điểm tì hữu ích khi bạn thực hiện động tác. Và khi bạn muốn bơi lội với tốc độ nhanh và không cần dùng quá nhiều sức

Bơi lội – môn thể thao tối ưu dành cho cuộc sống

Bạn muốn tìm hiểu về bơi lội cũng như muốn tham gia một khóa học bơi. Hãy nhanh tay đăng ký với Trung tâm dạy bơi Là địa chỉ tổ chức dạy học bơi uy tín nhất hiện nay. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội cam kết sau khóa học. Học viên sẽ có thể thành thạo các kỹ năng được dạy và có khả năng bơi lội tự tin nhất.

HOTLINE: Cô Như Ý: 0964 444 889 – Thầy Dũng: 0988 794 044.

error: Content is protected !!