Những phụ kiện,dụng cụ bạn cần biết khi học bơi - Trung tâm dạy học bơi

Những phụ kiện,dụng cụ bạn cần biết khi học bơi

 

Những phụ kiện và dụng cụ bạn cần biết khi học bơi

Bạn là người mới bắt đầu học bơi? Mọi thứ có thể rất xa lạ với bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dụng cụ hỗ trợ quá trình học bơi của bạn. Một số bạn cần phải có ngay từ đầu. Một số còn lại sẽ bổ sung và giúp bạn cải thiện thành tích tốt hơn.

1.Các phụ kiện thiết yếu:

? Đồ bơi: Bạn tất nhiên phải cần một bộ đồ bơi khi xuống bể bơi. Những bộ đồ rườm rà, váy, quần jean…sẽ bị cấm trong bể bôi vì lý do vệ sinh.

phụ kiện cần khi học bơi Nam giới cần 1 chiếc quần đùi bơi (or quần gối).

phụ kiện cần có khi học bơiĐối với nữ giới, bộ đồ bơi 1 mảnh sẽ thoải mái nhất.

? Kính bơi: Nếu bạn học bơi, kính bơi là bắt buộc. Chúng ngăn cản nước vào mắt của bạn; khiến bạn thoải mái và bơi dễ dàng hơn.

blank

? Mũ bơi: Nam giới có thể không cần thiết. Nhưng với nữ giới nó lại rất quan trọng. Bạn sẽ khó bơi với mái tóc lòa xòa trước mắt.

mũ bơi

2. Một số dụng cụ hỗ trợ:

? Phao tay: Đối với những người mới tập bơi, phao tay hỗ trợ phần đầu của bạn nổi hơn. Từ đó, bạn có nhiều không gian để hít thở hơn, dễ thực hiện động tác hơn. Phao được làm từ nhựa tổng hợp, có 2 van bơm khí. Khi sử dụng chỉ cần thổi hơi vào qua van và đậy nắp lại.

phao tay học bơiThường được dùng cho kiểu bơi ếch.

? Phao lưng: Giống như phao tay, nó cũng là 1 dụng cụ hỗ trợ sự nổi cho bạn. Phao được làm từ xốp cứng có độ nổi cao, có đai khóa an toàn. Phao đeo ở lưng hỗ trợ phần thân của bạn nổi trên mặt nước. Bạn có thể thoải mái thực hiện động tác mà không lo bị chìm

dụng cụ cần biết skhi học bơiThường được dùng cho kiểu bơi ếch và bơi sải.

? Phao tam giác: Phao làm bằng xốp. Được dùng cho cả khi mới học bơi lẫn luyện tập lâu dài. Chủ yếu để luyện tập kỹ thuật bơi. Có thể dùng trong tất cả các kiểu bơi, tùy kỹ thuật Tay – Chân

Tập chân: hai tay cầm phao

Tập tay: phao kẹp giữa 2 chân

phao học bơi

? Chân vịt: Đây là một dụng cụ rất tuyệt để các bạn tập luyện bơi sải và bơi bướm. Nó giúp bạn có những pha đập chân hiệu quả. Qua đó, bạn có thể tập trung hơn vào động tác tay và những đường uốn lượn của cơ thể trong bơi bướm.

dụng cụ hỗ trợ bơi lội

 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

An toàn khi bơi trên biển – Trung tâm dạy bơi Hà Nội

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!