Những điều cần chuẩn bị cho buổi học bơi đầu tiên - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Những điều cần chuẩn bị cho buổi học bơi đầu tiên

 

Buổi học bơi đầu tiên thường đem đến cho mỗi chúng ta nhiều cảm xúc khác nhau. Và bên cạnh đó, cũng có rất nhiều thứ bạn cần chuẩn bị. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé !

Cần chuẩn bị những gì cho buổi học bơi của bạn?

  1. Đồ bơi
  2. Kính bơi
  3. Mũ bơi
  4. Khăn
  5. Chai nước

Ngày hôm trước

Túi thể thao để bạn đựng những dụng cụ cần thiết: Sắp xếp các thứ như đồ bơi, khăn tắm, kính bơi, mũ bơi, chai nước, đồ ăn nhẹ… vào túi hôm trước khi bạn đi bơi. Bạn sẽ không bị xáo trộn và quên đồ đạc.

chuẩn bị học bơi

Ăn tối thật ngon vào tối hôm trước khi bạn đi bơi: 1 bữa ăn đơn giản và dễ tiêu hóa sẽ hợp lý nhất.

Đi ngủ sớm nhất có thể (đặc biệt khi bạn cần dạy sớm): Nếu không ngủ đủ giấc, bạn sẽ thấy rất mệt mỏi vào ngày hôm sau.

Vào ngày học bơi

Bữa sáng nhẹ nếu bạn bơi vào buổi sáng. Nếu bạn bơi vào buổi chiều, hãy ăn 1 bữa sáng lớn và bừa trưa nhẹ.  Ăn trước từ 1-2h trước khi bơi.

blank

Bôi kem chống nắng (nếu ở hồ bơi ngoài trời)

Gặp gỡ giáo viên của bạn: Để có 1 buổi học bơi thoải mái, hãy làm quen trước với giáo viên của bạn. Trò chuyện, hỏi về những điều bạn cần thực hiện trong buổi bơi

Giữ cho tâm trạng thoải mái: Đừng quá lo lắng về việc ở trong nước. Bạn chỉ cần bình tĩnh và  làm  theo hướng dẫn của giáo viên. Từ từ, bạn sẽ cảm thấy mọi việc thật đơn giản.

Uống nhiều nước: Bạn nên uống nước ngay cả khi bạn không cảm thấy khát. Vận động trong nước khiến cơ thể bạn bị mất nước và bạn cần bổ sung ngay lượng nước bị mất.

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Những điều cần chuẩn bị cho buổi học bơi đầu tiên

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!