Những điều bạn cần biết về môn bơi lội - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Những điều bạn cần biết về môn bơi lội

1. Những tác dụng tốt của bơi lội

Bơi lội là môn thể thao mang được nhiều ưu điểm hơn so với nhiều môn thể thao khác, đặc biệt là trong môi trường nước giúp bạn hạn chế nguy cơ bị va đập , tránh bị thương nhưng lại giúp cho biên độ hoạt động của các chi trên cơ thể gia tăng, giúp bạn điều hòa được lượng calo trong cơ thể, giảm mỡ thừa và tăng khả năng lấy lại được vóc dáng hoàn hảo.
Điều hạn chế của bộ môn này là bạn có thể dễ bị đau lưng hơn, trọng lượng cơ thể khá lớn , tuy nhiên đây lại là môn thể thao lý tưởng cho phụ nữ có thai.
facebooksao-doisongphapluat5
 
Bơi lội mang lại nhiều tác dụng lớn
 
Bơi lội cũng được xem là môn thể thao thích hợp với mọi người và mọi lứa tuổi khác nhau, ngoài việc có thể giúp bạn rèn luyện thân thể ra còn giúp bạn có được thân hình cân đối
 
Tùy theo cách bơi khác nhau mà các nhóm cơ được vận động với cường độ khác nhau. Thông thường để sử dụng được tất cả các nhóm cơ chính bao gồm cơ bụng, cơ đùi, cơ đầu gối, dây chằng và các bắp thịt, bạn nên kết hợp giữa bơi sải, bơi tự do và bơi ngửa. Tốt nhất bạn nên luân phiên thực hiện các cách bơi khác nhau để khỏi cảm thấy nhàm chán đồng thời có được tác dụng toàn diện nhất.

2. Dụng cụ cần thiết khi đi bơi

Khi đi bơi bạn cũng có thể không cần phải chuẩn bị quá nhiều dụng cụ, chỉ cần bạn chuẩn bị một bộ đồ bơi tốt, thoải mái và phù hợp với thân thể, kèm theo là mũ bơi và kính bơi là đủ . Nếu bạn bơi tại bể bơi có sử dụng clo để khử trùng, nên sắm một chiếc kính bơi để an toàn cho mắt khi bơi.

Mọi chi tiết về khóa học tham khảo  ?tại đây

Đăng ký học bơi  click-icon

 

error: Content is protected !!