Học bơi với kính - Liệu có tốt cho trẻ? - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Học bơi với kính – Liệu có tốt cho trẻ?

 

Học bơi với kính – liệu có tốt cho trẻ?

Những đứa trẻ thường luôn nghĩ rằng chúng sẽ không thể nhìn thấy gì nếu không có kính bơi.

Sẽ như thế nào, nếu một đứa trẻ ngã xuống nước mà không có kính bơi? Đó là một câu hỏi luôn đặt ra trong đầu các bậc phụ huynh.

Chúng ta thường sử dụng kính bơi để bảo vệ đôi mắt khỏi đau bởi những va chạm với nước. Nó giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi ở trong nước. Nhưng nếu không mang kính bơi, bạn sẽ chẳng nhìn thấy gì trong nước cả.

Theo phản xạ, khi rơi xuống nước chúng ta sẽ nhắm mắt lại. Bản năng sống sót giúp chúng ta cố gắng đạp chân và quạt tay để di chuyển đến gần bờ. Trẻ em cũng vậy. Chúng sẽ cố gắng tìm đường đi và nắm lấy bất kỳ thứ gì trong tầm tay.

học bơi cơ bản

Nhiều người đánh giá rằng: “Học bơi với kính là 1 sai lầm khổng lồ”

Có rất nhiều trường hợp trẻ có thể bơi thoải mái hàng trăm mét nếu mang kính bơi. Nhưng chúng sẽ không úp mặt xuống nước nếu không có kính. Thay vì bơi về bờ, chúng sẽ vùng vẫy và tự làm mình chìm. Thực sự không tốt nếu xảy ra những trường hợp như thế.

Theo kinh nghiệm của tôi, một đứa trẻ sẽ học bơi tốt hơn nếu có kính bơi.

trẻ học bơiKính bơi giúp trẻ tự tin hơn khi ở dưới nước

Điều này rất quan trọng đối với sự tiến bộ của trẻ. Sau đó, khi trẻ đã biết bơi hãy bỏ cặp mắt kính bơi của chúng ra. Tập cho chúng cách bơi không cần kính. Mặc dù điều này rất khó chịu, nhưng chúng cần trải nghiệm cảm giác bơi không có kính. Dần dần chúng sẽ quen và có thể tự cứu mình nếu không có kính bơi.

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Học bơi với kính – Liệu có tốt cho trẻ?

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!