Học bơi cấp tốc | Dạy bơi chuẩn | Dạy bơi uy tín - Địa chỉ học bơi tại Hà Nội

Học bơi cấp tốc – các bạn nghĩ sao?

HỌC BƠI CẤP TỐC – CÁC BẠN NGHĨ SAO ?

hotdd Khóa “học bơi cấp tốc” – biết bơi một trong một thời gian ngắn nhất hotdd

Bơi lội là một môn thể thao phù hợp với tất cả mọi người. Nó không chỉ là một môn thể thao vui chơi giải trí mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe của mỗi con người như giúp điều trị các bệnh về xương khớp, thoái hóa đốt sống lưng, thoái hóa đốt sống cổ, điều hòa tim mạch huyết áp, giúp tăng chiều cao, phát triển trí óc ở trẻ nhỏ, kéo dài tuổi thọ…. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng “ Bơi được rất khó” vì nó là một môn thể thao khác biệt hoàn toàn với những môn thể thao trên cạn khác, nó được diễn ra trong môi trười dưới nước khá hẳn với môi trường mà chúng ta sinh hoạt hàng ngày. Vì thế cần mất rất nhiều thời gian để có thể bơi được.

Ngày nay với những thời gian rảnh rất ít. Nhiều người nghĩ rằng không thể có thời gian để đi học bơi ?Không biết nên làm thế nào để có thể biết bơi một cách nhanh nhất? Và liệu có bơi được không ?

học bơi cấp tốcHọc bơi cấp tốc Hà Nội

Do nhận thấy nhu cầu cấp thiết của việc học bơi đối với mọi người, Trung tâm dạy học bơi Hà nội đã mở ra khóa học bơi cấp tốc dành cho lứa từ 5 tuổi trở lên và cả lớp dành cho người lớn, người già với nội dung của khóa học như sau :

  • Khóa học bơi cấp tốc này là một khóa học bơi kèm riêng nên mỗi buổi học bạn chỉ phải học chung với tối đa là 2 trò /1 thầy(cô);với số lượng như vậy để các HLV có thể theo sát, truyền đạt, chỉnh sửa, uốn nắn động tác cũng như đảm bảo an toàn cho từng học viên một cách tốt nhất.
  • Với  thời gian chỉ với 5-7 buổi bạn đã có thể bơi được. 10 buổi bạn có thể hoàn toàn tự tin bơi lội một mình cộng với một số kỹ năng xử lý tình huống trong khi bơi , kỹ năng bơi đứng( bơi tự cứu) ở mọi độ sâu. Một số người quá nhát nước thì số buổi học sẽ kéo dài thêm một vài buổi.
  • Mỗi tuần vào thời gian rảnh bạn chỉ cần đi 3 buổi là tốt nhất , và nếu có thể bạn đi đều cả tuần cũng được, tùy thuộc vào sức khỏe của bạn. Nếu không sắp xếp được thời gian thì bạn có thể đi ít hơn. Lịch học sẽ do bạn chủ động chọn.
  • Thời gian mỗi buổi học từ 1 tiếng đến 1,5 tiếng / buổi 

học bơi cấp tốc Hà NộiHọc bơi cấp tốc Hà Nội

Là một khóa học bơi cấp tốc nên chúng tôi sẽ đưa ra giáo trình bài bản nhất. Bài giảng được HLV trình bày “ngắn gọc và súc tích” để HV có thể tiếp thu bài giảng nhanh. HLV trực tiếp “thị phạm” các động tác, nhằm giúp HV nắm bắt nhanh và thực hiện theo dễ dàng.

hotddKhóa “học bơi cấp tốc” – biết bơi một trong một thời gian ngắn nhấthotdd 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội – Trung tâm dạy bơi Hà Nội

error: Content is protected !!