Hãy thử tập thể dục trong hồ bơi - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Hãy thử tập thể dục trong hồ bơi

Bơi là một bài luyện tập tim mạch ngoạn mục tạo nên độ bền, tính linh hoạt, và sức mạnh. Nước cung cấp sức đề kháng liên tục – khoảng 12 đến hơn 14% so với trên mặt đất – do đó các cơ của bạn sẽ được tập luyện chính . Nó cũng giữ cho bạn mát mẻ, vì vậy bạn có thể tập thể dục lâu hơn mà không cảm thấy mệt mỏi hoặc quá nóng. Hầu hết các cơn đột quỵ nhắm mục tiêu lên nhiều cơ cùng một lúc. . 

dạy bơi kèm riêng cấp tốc

“Ngay cả việc đẩy mạnh bức tường là một bài tập tăng cường. Nó hoạt động dưới chân thực sự tốt “, bơi cạnh tranh và huấn luyện viên được chứng nhận Kim Evans. Bạn muốn một cốt lõi mạnh mẽ hơn? Tập trung vào ếch hoặc bướm. Tìm sức mạnh trên cơ thể? Hãy thử tự do hoặc gập gối.

Để ghi được những lợi ích to lớn, hãy thử bơi ít nhất hai lần một tuần và làm theo những lời khuyên từ Evans:

  • Hãy nghĩ con rùa, không phải là con thỏ. Bơi rất khó, đặc biệt là khi bắt đầu. “Đi chậm là tốt,” Evans nói. Sẽ tốt hơn nếu bạn làm tốt kỹ thuật của bạn trước khi tăng tốc độ hoặc khoảng cách của bạn.Cố gắng bơi một chiều dài hồ bơi (chiều dài 50m). Sau đó bơi 100m,200m…. Evans nói. “Khi bạn có thể làm khoảng 200 mét hoặc 500m độ dài mà không dừng lại, sau đó bạn có thể chuyển sang tốc độ khác nhau.”
  • Hãy thử các khoảng nghỉ ngơi làm việc. Bơi trong vài phút hoặc vài vòng, sau đó nghỉ ngơi và lặp lại. Chụp toàn bộ tập luyện từ 45 đến 60 phút hoặc từ 1.500 đến 2.000 mét.
  • Hoàn thiện kỹ thuật của bạn: Kỹ thuật của bạn tốt hơn, thì bơi dễ dàng hơn. Kết quả hạnh phúc: Bạn sẽ kéo dài hơn.
  • Cố gắng thư giãn cơ thể của bạn. Nếu bạn thắt chặt, bạn sẽ chìm quá thấp trong nước. Giữ hông của bạn lên gần bề mặt. Hợp nhất cú stroke và hiệu quả trong nước. Tập trung vào việc kéo dài mỗi cú quạt tay.. Vào nước và lấy nước, sau đó kéo nó qua bạn.Đối với bơi sải và bơi ngửa, xoay cơ thể của bạn khi bạn kéo tay ra. Đối với những động tác bơi ếch và bướm, hãy sử dụng một chuyển động lỏng và thu hút lõi của bạn.

Hãy thử tập thể dục trong hồ bơi – Hiệu quả đến không ngờ

error: Content is protected !!