Dạy con học bơi một cách an toàn - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Dạy con học bơi một cách an toàn

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ GỢI Ý GIÚP BẠN CHUẨN BỊ CHO CON NẾU DẠY BƠI DƯỚI NƯỚC

– Dạy con 4 quy tắc bơi chính sau:

1. Luôn luôn phải có bạn bơi cùng.

2. Không bơi ở những nơi mà chưa rõ về nguồn nước.

3. Nhảy chân xuống trước. Không đẩy hoặc nhảy lên người khác khi ở dưới nước

4. Chuẩn bị cho con trong những trường hợp khẩn cấp. Hướng dẫn trẻ trong trường hợp cần người lớn giúp đỡ hoặc gọi 911.

Không để con sử dụng các thiết bị phao bơi hỗ trợ mà không có sự giám sát. Những thiết bị này có thể bị xẹp hoặc tuột ra khỏi trẻ. Ngoài ra nếu sử dụng những thiết bị này trẻ có thể có thói quen sử dụng chúng thường xuyên, chính vì vậy có thể có nguy cơ chết đuối. Ví dụ, một đứa trẻ nếu thường xuyên sử dụng phao bơi xỏ cánh tay có xu hướng nhảy xuống hồ bơi ngay. Và đôi khi trẻ con quên mất và cũng làm tương tự trong khi không đeo các thiết bị phao bơi.

dạy bơi tập thểDạy con học bơi an toàn

– Là cha mẹ, bạn cũng nên học bơi nếu bạn chưa biết bơi. Ngoài ra cũng nên học những kỹ thuật bơi để tự cứu mình nếu gặp tai nạn.

– Khi đến những bể bơi công cộng: cần chắc chắn rằng bạn đang kiểm soát con chặt chẽ và chúng đã biết về những quy tắc an toàn ở bể bơi.

dạy bơi ếchDạy con học bơi an toàn

Và nếu bạn chưa biết bơi, hãy đăng ký một khóa học bơi click-icon  cho riêng mình. Bạn sẽ nhận được sự giáo dục và môi trường học tốt nhất khi học tại trung tâm. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho các bạn những khóa học chất lượng, hoàn hảo.

Chi tiết về khóa học tham khảo ?tại đây

Cách dạy con học bơi an toàn – Trung tâm dạy bơi Hà Nội