Cần chú ý gì khi mặc đồ bơi? - Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Khi mặc đồ bơi, chị em phụ nữ cần chú ý những gì?

Mùa hè, mùa của những hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Các chị em tốn không ít thời gian để có thể lựa chọn cho mình. Những bộ cánh thật đẹp mắt để có thể đi nghỉ mát cùng gia đình, bạn bè, người yêu trong những chuyến đi du lịch biển.

Tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng có thể lựa chọn được bộ áo tắm vừa ưng ý. Vừa đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn. Trên thực tế ở bể bơi và trên những bãi biển. Nhiều người đã phải ái ngại cho một số chị em vô tình gặp sự cố về trang phục bơi.

Những sự cố có thể xảy ra với trang phục bơi như: Tuột dây áo, dây quần, rơi áo, lộ ngực. Và nghiêm trọng hơn cả là các bộ đồ bơi có chất liệu mỏng và sáng màu khi thấm nước sẽ dường như trở nên “ trong suốt”, sẽ mang đến những rắc rối không hề nhỏ cho các chị em phái đẹp.

lựa chọn đồ bơi

Tuột dây áo bơi,quần bơi.

Để tránh gặp những sự cố đáng xấu hổ này, khi chọn áo tắm chị em nên thận trọng kiểm tra kỹ càng độ co giãn của dây áo ,dây quần hoặc các nút khóa thật chắc chắn. Hãy chọn những bộ đồ bơi có dây buộc to bản, hạn chế chọn những bộ cột dây bé xíu chúng có thể đứt(bung) ra bất cứ lúc nào khi bạn hoạt động mạnh. Đặc biệt, nếu bạn đi đến những vùng biển có sóng  lớn tuyệt đối không nên mang những bộ bikini bé xíu. Các mẫu  này chỉ phù hợp với bể bơi quanh năm hiền hòa dịu dàng mà thôi.

Rơi áo

Sự cố này thường xảy ra với mẫu áo bơi quả ngang. Thiết kế bikini quả ngang  được các chị em phụ nữ tôn sùng vì sự gợi cảm và hiện đại nó được các chuyên gia tư vấn mặc cho người ngực nhỏ hoặc người hình chữ nhật. Điều này thật trùng hợp vì đại đa số  phái đẹp Việt đều có khuôn ngực nhỏ và xương hông hẹp. Nên khi chọn kiểu áo này, hãy nhớ nên chọn áo thật vừa hơi kích dây một chút cũng không sao, kiểm tra kỹ lưỡng những nút bấm,khóa kéo hay dây buộc.

Lộ ngực

Khi bơi lội hay giỡn, song phái đẹp thường hay hoạt động phần tay,vai và thân trên rất mạnh điều này khiến áo bơi bị xô lệch khỏi vị trí ban đầu. Để tránh gặp phải “thảm họa” này chị em nên soi gương kỹ trước khi thử đồ bơi , bạn hãy làm một số động tác như vươn vai, doãi tay, rướn thân ,cúi người để kiểm tra mức độ an toàn của chiếc áo trước khi diện nó ra biển.

Đồ bơi trở nên “trong suốt”

Không hở chút nào nhưng lại trở thành thảm họa ở bể bơi hoặc bãi biển. Đó là hình ảnh của bạn nếu như bạn chọn phải những mẫu đồ bơi. Đồ bơi có chất liệu mỏng và sáng màu. Những bộ đồ bơi này khi nhúng nước sẽ dường như trở lên trong suốt. Và có thể nhìn xuyên thấu toàn bộ cơ thể của bạn.

Và dưới đây là những lỗi bản mà phái đẹp rất hay mắc phải khi mặc đồ bơi. Chúng ta hãy chú ý tránh xa để trở thành những cô gái gợi cảm và nổi bật trên bãi biển hay bờ hồ.

  1. Không nên mặc trang phục quá chật hoặc quá rộng : Lựa chọn áo tắm không phù hợp với số đo của cơ thể. Là điều cấm kị và có thể làm chị em trở thành trò hề trước đám đông. Với quần áo quá chật chúng sẽ bó sát vào cơ thể tạo ra những vết hằn xấu xí. Ngược lại nếu bikini quá rộng khi mặc trông dúm dó. Hoặc có thể bị tụt xuống bất cứ lúc nào.
  2. Hớ hênh để lộ vi-ô-lông: Đây là lỗi ăn mặc kinh dị có thể xảy ra cho mọi cô gái rất có thể xảy ra. Vì vậy để phù hợp chị em. Nên chọn những mẫu quần bơi dạng đùi hoặc bản to. Để hạn chế những sự cố kém duyên này.
  3. Không nên chọn những bộ đồ bơi chất liệu mỏng, không có miếng lót( độn) ngực : Do tiếp xúc với nước nên bikini phải là chất liệu dày dặn. Có độ co giãn tốt và đặc biệt phải có miếng độn ngực. Để không bị hằn rõ những chỗ nhạy cảm .
  4. Chọn áo tắm không phù hợp với vóc dáng: Chẳng riêng gì áo tắm. Khi mua bất kỳ trang phục nào chị em. Đều nên tự hỏi chúng có hợp với thân hình của mình không. Mắc phải lỗi này khi mặc bikini. Chúng sẽ để lộ ra toàn bộ khuyết điểm trên cơ thể của bạn .

Lựa chọn cho mình  được những bộ đồ bơi phù hợp. Bạn có thể tự tin tung tăng bay nhảy  cùng gia đình. Bạn bè, người yêu mà không cần để ý đến bất kỳ  trở ngại nào.

Đăng ký một khóa học bơi  click-icon

 Cách lựa chọn đồ bơi –  Trung tâm dạy bơi Hà Nội

error: Content is protected !!