7 điều bơi lội sẽ dạy cho bạn về cuộc sống - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

7 điều bơi lội sẽ dạy cho bạn về cuộc sống

Bơi không chỉ là những đường nắng xấu, có đôi mắt to và những buổi sáng sớm. Và nó còn là các kỷ lục, huy chương vàng và thời điểm tốt nhất.

Mặc dù có rất nhiều trong số đó.

Bơi lội, và thể thao nói chung, cung cấp một nền tảng chứng minh cho một số trong những điều cơ bản và quan trọng nhất mà bạn sẽ mang theo với bạn cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

Cho dù trong nghề nghiệp của bạn, trong các mối quan hệ cá nhân, hoặc thậm chí là các môn thể thao khác nhau, bơi lội sẽ dạy cho bạn tầm quan trọng của công việc khó khăn, khiêm tốn và là một cầu thủ đội.

Dưới đây là 7 điều bơi lội sẽ dạy cho bạn về cuộc sống:

1. Bạn phải làm việc chăm chỉ cho những điều mình muốn.

Không có gì có giá trị trong hồ bơi hoặc trong cuộc sống mà không có nỗ lực. Hoàn thiện các công cụ mát mẻ sẽ luôn luôn đòi hỏi phải cho những gì đôi khi có vẻ như mức độ nỗ lực không tự nhiên.

“Hãy làm việc chăm chỉ tài năng của bạn và bạn sẽ không bao giờ đi mà không thành công trong hồ bơi và trong cuộc sống.”

bơi lội và cuộc sống

2. Đôi khi nó không công bằng.

Bạn biết bơi cho thấy để thực hành một hoặc hai lần một tuần. Nhưng vì họ đã được trao tặng với năng khiếu trong tay; chiều cao và sự hăng hái của một LA Laker họ vẫn nghiền nát bạn bất cứ lúc nào bạn bước lên trên các cuộc đấu.

Về lâu về dài, đạo đức nghề nghiệp sẽ luôn mang bạn nhiều chỗ hơn tài năng tự nhiên và quà tặng thể chất mà không cần nỗ lực. 

3. Bạn học cách đối mặt với thất bại và thất bại.

Không phải lúc nào cũng công bằng. Và mọi việc sẽ không bao giờ đi theo.

Sẽ có những lúc mà không có vấn đề khó khăn như thế nào chúng tôi làm việc kết quả không phù hợp với nỗ lực của chúng tôi trong thực tế. Hoặc có những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy bối rối khi bạn đứng trên bục xuất phát và hoàn toàn nghẹt thở.

Những khoảnh khắc đó cay đắng, họ làm tổn thương, và họ đưa bạn xuống một mức thấp.

Nhưng họ cũng dạy bạn cách chăm sóc tinh thần. Vượt qua. Và để khiêm tốn.

blank

4. Là một nhóm làm cho mọi người tốt hơn (kể cả bạn).

Bao giờ tự hỏi tại sao rất nhiều người bơi lội dường như có tốc độ siêu nhân khi nói đến chân tiếp sức?

Tôi có được sự cám dỗ để muốn làm điều đó một mình. Để có thể nói rằng bạn đã làm nó mà không có sự trợ giúp. Nhưng khi bạn có thể xoa dịu nỗ lực và ý chí của nhóm để đạt được một mục tiêu chung, điều đáng kinh ngạc sẽ bắt đầu xảy ra.

“Một người bơi lội đuổi theo sự vĩ đại là mạnh mẽ; nhưng một nhóm theo đuổi sự vĩ đại là không thể ngăn cản được.”

5. Đó là một quá trình.

Một nơi nào đó dọc theo con đường bơi sẽ dạy cho bạn một bài học quan trọng sâu sắc. Và đó là điều muốn một cái gì đó cũng không giống như hoàn thành điều gì đó.

Để thành công, để giảm bớt thời gian tốt nhất cá nhân bạn phải làm nhiều hơn là chỉ mơ ước vô tận về nó. Hơn là viết ra. Và hơn là nói với mọi người về điều đó.

Bạn cần thông qua các thói quen hàng ngày và thói quen đó sẽ giúp bạn có. Bạn phải nói cách khác, học cách yêu thích quá trình trở thành người bơi lội mà bạn muốn trở thành.

 “Bơi cho bạn thấy ngay rằng khi bạn nắm vững quá trình bạn sẽ nắm vững mục tiêu.”

6. Bạn học cách kỷ luật mình.

Khi bạn tiến bộ thông qua sự nghiệp bơi lội của mình, bạn sẽ học cách trở nên phụ thuộc vào các thiết bị của mình để tiếp tục đào tạo.Đây là khi kỷ luật thực sự tăng lên bề mặt, thời điểm mà nó chỉ là bạn và đồng hồ báo thức. Nơi mà sự ấm áp của các tấm khăn mâu thuẫn với các mục tiêu và cam kết mà bạn đã thực hiện cho chính mình.

“Chinh phục được đồng hồ báo thức là khó khăn; và một khi bạn làm điều đó, mọi thứ khác theo cách của bạn sẽ có vẻ dễ dàng so sánh.”

dạy bơi Hà Nội

7. Làm thế nào để bạn bị mất quan trọng như cách bạn giành chiến thắng.

Chiến thắng là tuyệt vời, và mất cảm giác. Chúng tôi có thể đồng ý với điều đó. Nhưng tôi tin rằng làm thế nào chúng ta làm cả hai vấn đề nhiều hơn kết quả.

Bạn sẽ mất nhiều lần trong suốt quá trình bơi lội. Bạn không cần phải thích nó, nhưng có thể dựa trên đường và lắc tay người chiến thắng có nghĩa là mặc dù bạn đã không chinh phục được sự cạnh tranh mà bạn chinh phục chính mình.

Tương tự như vậy, sẽ có những thành công và điểm cao trong thời gian bạn ở trong hồ bơi. Trở thành một nhà vô địch không chỉ là người bơi đầu tiên trên tường – nó đã được khiêm tốn trong chiến thắng, chúc mừng người khác, và làm gương cho những người tới.

Nguồn: Sưu tầm 

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

error: Content is protected !!