Lựa chọn đồ bơi với từng vóc dáng - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Lựa chọn đồ bơi phù hợp cho từng vóc dáng

MẸO LỰA CHỌN ĐỒ BƠI CHO TỪNG VÓC DÁNG VÀ CÁCH PHỐI MÀU .

Việc lựa cho mình 1 bộ trang phục bơi phù hợp với từng dáng người là điều khó lựa chọn nhất của đông đảo mọi người. Đây là một loại trang phục kén người mặc nhất nên chúng ta cần chọn lựa kỹ càng. Làm sao để hợp với vóc dáng,màu da và vừa để hợp với không gian , vừa có thẩm mỹ.

? Đối với dáng người cao thẳng : Với những người có dáng người như vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phân bố cơ thể ,nếu bạn muốn tạo đường cong hấp dẫn thì hãy sử dụng những bộ bikini cut-out táo bạo, họa tiết để tạo thị giác của vóc dáng đồng hồ. Bạn cũng có thể mặc những bộ bikini cạp cao để giúp vòng eo trông sẽ nhỏ hơn. Đồng thời họa tiết ở áo sẽ giúp tôn vòng 1. Một lựa chọn khác là hãy tìm những bộ bikini có phần áo hình tam giác để tạo đường cong cơ thể .

blank

 

? Vòng 2 kém thon gọn : Nếu bạn có vòng 2 kém thon ngọn, hơi phì nhiêu thì bạn cũng đừng lo lắng bởi có nhiều kiểu dáng để bạn vẫn có thể tự tin khoe dáng trong những bộ bikini này , đầu tiên là những bộ bikini có quần cạp cao giúp che phần bụng có tác dụng gen bụng và tạo cảm giác eo thon gọn hơn.Sau đó là những bộ tankini có phần dải màu ở dọc thân, kéo dài từ trên xuống dưới sẽ tạo cảm giác cơ thể bạn được thon gọn hơn và đánh lừa thị giác của người nhìn.Hoặc những chiếc áo bơi liền mảnh có họa tiết hoa văn cổ điển theo hướng dọc thân sẽ làm người nhìn di chuyển theo chiều dọc cơ thể giúp phần bụng thon gọn đi rất nhiều.

blank

? Có đùi và eo to : Để người nhìn hạn chế nhìn vào đùi và eo thì bạn hãy chọn những bộ bikini hút ánh nhìn vào phía trên ( có họa tiết nổi bật hoặc chi tiết ren, bèo ở phần áo).Hãy chọn những kiểu quần có kiểu cắt xéo thay vì cắt thẳng để khiến chân và đùi bạn thon gọn hơn.Phần áo với họa tiết nổi bật và phần quần màu sắc đơn giản sẽ tạo được cảm giác chân bạn dài và thon gọn hơn.

blank

? Đối với những bạn có vòng 1 khủng : Với những bạn có vòng 1 lớn ,nên lựa chọn những bộ bikini có phần áo có chức năng như áo bra với đệm mút mỏng và khung áo tốt .Bạn cũng nên lựa chọn và xem xét cẩn thận phần dây quai áo; có thể điều chỉnh để đảm bảo ôm sát và thỏa mái nhất cho vòng 1 của mình khi vận động. Chọn những mẫu áo có cúp ngực to phù hợp với “quả” của mình. Không nên chọn những mẫu quả bé để tránh trường hợp ngực bị đẩy nên quá cao; rất dễ bị xổ ngực ra ngoài.

? Khi vòng 1 khiêm tốn : Với những cô gái có vòng 1 khiêm tốn thì rất đơn giản; bởi có rất nhiều kiểu bikini phù hợp với bạn . Tuy nhiên lựa chọn được yêu thích nhất là những kiểu dáng có điểm nhấn ở ngực.

Ví dụ: một đường bèo nhún, một đường họa tiết khác màu …

blank

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có nhiều ý tưởng hơn trong việc lựa chọn đồ bơi !!!

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Lựa chọn đồ bơi phù hợp cho từng vóc dáng

trung tâm dạy bơi

 

error: Content is protected !!