Tìm địa chỉ học bơi giáo viên nữ uy tín tại Hà Nội - Trung tâm dạy học bơi

Tìm địa chỉ học bơi giáo viên nữ uy tín tại Hà Nội

TÌM ĐỊA CHỈ HỌC BƠI CÙNG GIÁO VIÊN NỮ UY TÍN TẠI HÀ NỘI ?

Nhiều chị em hiện nay đã lựa chọn bơi lội là môn thể thao để duy trì vóc dáng; làm phương pháp giảm cân hiệu quả và chọn bơi lội là môn thể thao giải trí mỗi khi hè về. Nhưng vì một số lí do khách quan nên vẫn e ngại vì nếu phải học bơi với giáo viên nam; thì tâm lý không được thoải mái làm ảnh hưởng đến hiệu quả khóa học. Nên chị em luôn muốn tìm cho mình một địa chỉ dạy bơi có giáo viên nữ uy tín .

Vậy ở Hà Nội địa chỉ học bơi nào có giáo viên nữ dạy bơi uy tín ?

Đó chính là Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội được thành lập từ nhiều năm trước đã chắt lọc tuyển dụng các HLV nữ là các vận động viên chuyên nghiệp tại các tỉnh thành trong cả nước. Đã từng tham gia thi đấu các giải trong và ngoài nước , đạt được nhiều thành tích và đạt các đẳng cấp từ cấp quốc gia đến cấp quốc tế. Với nền tảng trình độ chuyên môn từ cái nôi là VĐV chuyên nghiệp kết hợp với kỹ năng sư phạm được đào tạo từ các trường Đại học TDTT danh tiếng như trường đại học TDTT Từ Sơn – Bắc Ninh; Sư phạm TDTT Hà Nội; Đại học TDTT Tp. Hồ Chí Minh …

Và điều đặc biệt, quan trọng là các HLV tại trung tâm đều là những người có tâm với nghề. Luôn đặt tiêu chí giảng dạy với câu slogan “ Tận tâm – Hiệu quả – Nhanh gọn”.

địa chỉ học bơi cùng giáo viên nữĐịa chỉ học bơi cùng giáo viên nữ uy tín tại Hà Nội

 

Các bạn không cần lo lắng là có theo kịp khóa học hay không. Bởi giáo viên của trung tâm sẽ có giáo án riêng phù hợp áp dụng với từng học viên. Nếu là bạn là một người cực kỳ sợ nước thậm chí là không dám xuống nước; chúng tôi cũng có phương pháp để giúp các bạn có thể tự tin bơi lội một mình chỉ trong một khóa học duy nhất .

Với tất cả các yếu tố trên, các bạn sẽ không phải băn khoăn khi quyết định đăng kí học bơi cùng giáo viên nữ tại trung tâm :

◾Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% học viên biết bơi trong 1 khóa học (từ trẻ con tới người lớn tuổi). Hoàn thành khóa học chỉ từ 5-10 buổi học.

◾Các bạn cực kì sợ nước thời gian học có thể sẽ kéo dài hơn. Nhưng đừng ngại mà nản nhé sẽ biết bơi thôi mà (chậm vài ngày còn hơn cả đời sợ hãi ) .

Rủ thêm bạn bè Đăng kí Học bơi cùng giáo viên nữ ngay hôm nay để được hưởng ngay ưu đãi từ 10% – 30% học phí các bạn nhé !

 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên  giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Tìm địa chỉ học bơi cùng giáo viên nữ tại Hà Nội

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!