Học bơi theo lớp hay học bơi kèm riêng? - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Học bơi theo lớp hay học bơi kèm riêng?

NÊN HỌC THEO LỚP HAY HỌC BƠI KÈM RIÊNG ?

Đất nước Việt Nam với đặc điểm địa lí có nhiều ao hồ, sông suối… Đặc biệt hàng năm có rất nhiều rủi do thiên tai, lũ lụt gây ra thiệt hại lớn về người. Nên bơi lội trở thành một kỹ năng sống cần thiết cho mỗi chúng ta. Ngoài ra, bơi lội còn đem lại nhiều tác dụng về sức khỏe và giải trí cho con người.

dạy bơi kèm riêng cấp tốcHọc bơi kèm riêng: 1 kèm 1

Việc trang bị cho mình kỹ năng sống này là điều rất cần thiết với con người chúng ta. Do nhu cầu bơi lội ngày càng tăng nên nên hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những công ty ,các trung tâm dạy bơi ,những nhóm thầy cô dạy bơi hay những người chỉ biết bơi nhưng cũng đi dạy bơi đã theo phong trào mà mở ra. Vì vậy, việc để lựa chọn cho mình một lớp học bơi uy tín chất lượng đã khó lại càng khó hơn .

Có một số ý kiến cho rằng “Học bơi theo lớp rất hiệu quả,mọi người có thể bắt chiếc hay giúp đỡ nhau qua lại”  còn một số lại nói rằng “Học bơi kèm riêng ,sẽ đạt hiệu quả nhanh và chính xác hơn” .

Trung tâm dạy bơi Hà Nội  khẳng định rằng “Học bơi kèm riêng” là lựa chọn tốt nhất để các bạn học bơi.

 Bởi những ưu điểm sau :

✅ Một khóa học bơi kèm riêng ,với ưu điểm 1 thầy/1 trò trong mỗi buổi học. Tất cả những truyền đạt hay chỉ dẫn,chỉnh sửa kỹ thuật HLV chỉ tập chung với mình bạn; nên hiệu quả trong 1 buổi tập sẽ đạt mức tối đa . Và điều đặc biệt hơn cả giáo án của buổi tâp sẽ được sắp xếp hay thay đổi theo khả năng của bạn

+ Nếu bạn là người sợ nước. Các bài tập sẽ kéo dài hơn để bạn có thể làm tốt đã rồi mới chuyển qua bài tập khác
+ Bạn không sợ nước và tiếp thu nhanh. Khi bạn đã hoàn thành tốt bài tập của buổi 1 thì có thể chuyển luôn qua bài tập của buổi 2; mà không cần phải đợi đến buổi sau nhằm rút ngắn số buổi học tập.

✅ Trong một buổi học thì sự an toàn khi dưới nước cũng luôn luôn ở trong tầm kiểm soát của giáo viên .Nguy cơ tại nạn dưới nước sẽ không thể xảy ra .

✅ Mỗi buổi tập đều đạt hiệu quả tối đa ,nên thời gian để biết bơi sẽ ngắn hơn rất nhiều chỉ cần 6-10 buổi là bạn có thể hoàn thành một khóa học/kiểu bơi với những kỹ thuật chuẩn nhất .

✅ Khóa học bơi kèm riêng đa số tất cả sẽ đảm bảo 100% biết bơi trong 1 khóa học ,nên bạn sẽ không lo ngại khi sợ rằng học xong một khóa mà vẫn không biết bơi .

 

Còn “Học bơi theo lớp” có rất nhiều những hạn chế và bất lợi sau :

Một số ưu – nhược điểm

⛔ Trong khóa học bơi theo lớp bình thường sẽ có ít nhất từ 10 người trở lên cùng học trên 1 buổi tập luyện ,nên những gì giáo viên chuyền đạt cho các bạn học viên bạn có thể nhớ nhưng khi thực hành HLV sẽ không thể theo sát các bạn trong lúc rèn luyện (nếu bạn là một người nhát nước có thể trong buổi tập đấy bạn sẽ chỉ làm được 2/10 nội dung của các bài tập trên ) nên kỹ thuật hay tiến độ đều không có hiệu quả cao .Tuy rằng vẫn có người khác giúp bạn tập luyện người ta có thể làm đúng nhưng người ta cũng chỉ là người vừa học cùng với mình nên có thể bạn đã sai lại càng thêm sai khi tập luyện .

⛔ Khi ở dưới nước sự an toàn là điều đáng quan tâm nhất. Tuy nhiên, với một lớp học bơi có đông người thì một người thầy. Đôi khi không thể kiểm soát hết được tất cả số học sinh của mình; nên xảy ra một số tai nạn nhỏ là không tránh khỏi . Điều này trở thành nhược điểm lớn của việc học bơi theo lớp

✅ Học bơi theo lớp có ưu điểm là 1 khóa học có học phí rẻ hơn học bơi kèm riêng Tuy nhiên, các lớp học bơi này thường quy định chỉ học trong 10 hay 15 buổi/1 khóa; nhưng lại không đảm bảo biết bơi sau khóa học . Rất nhiều người đăng kí học theo lớp đến 3 -4 khóa mà vẫn không biết bơi; hay chỉ bơi được một vài nhịp

 

lớp học bơiHọc bơi theo lớp rất đông, không theo sát được học viên 

Vậy với những ưu điểm của học bơi kèm riêng thì bạn còn phân vân gì mà không tới đăng kí ngay tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội, bởi  Trung tâm của chúng tôi là đơn vị hàng đầu uy tín – tận tâm – về dạy bơi kèm riêng nhằm đạt hiệu quả nhanh nhất .Khi các bạn muốn được tận hưởng những ưu đãi hay nhận được những giờ học hiệu quả, an toàn và những lợi ích từ bơi lội đúng cách  theo khóa học bơi thôi nào .

Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn vì một nền tảng sức khỏe của bản thân nhé .Thank you !

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Học bơi theo lớp hay học bơi kèm riêng? – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

trung tâm dạy bơi

 

error: Content is protected !!