7 loại kính bơi tốt nhất dành cho dân chuyên nghiệp - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

7 loại kính bơi tốt nhất dành cho dân chuyên nghiệp

Kính bơi là một trong những thiết bị bơi lội quan trọng nhất .

Nó cho phép bạn xem đúng các bức tường, cờ lùi và những người bơi khác, cũng như giữ cho đôi mắt của bạn không bị đỏ và kích thích.

Kính bơi được chia thành hai loại: luyện tập và thi đấu, nhưng đây chỉ là những đề xuất dựa trên giá, vì kính đối thủ cạnh tranh rất đắt.

 

Đem lại hiệu quả tốt nhất trong các buổi tập luyện

  1. Kính bơi Swedish Thụy Sĩ

Kính Swedish Thụy sĩ hoặc Thụy Điển là những kính bơi phổ biến nhất cho những người bơi lội cạnh tranh và vì lý do chính đáng.

Danh sách ủng hộ cho những kính lúp này rất dài: chúng có thể tùy chỉnh cao. Chúng cung cấp một tầm nhìn tuyệt vời. Đây là một trong những loại kính rẻ nhất trên thị trường. Chúng được thoải mái, một khi bạn đã quen với ổ cắm mắt nhựa. Và họ làm cho bạn trông giống như một badass trong nước.

Về nhược điểm, họ không sẵn sàng để cắm và chơi ra khỏi hộp không giống như một số kính khác (một số lắp ráp yêu cầu), và dây đai cao su làm suy thoái khá nhanh chóng so với kính bảo hộ với dây đai silicone.

Goggle của Thụy Điển có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau và mờ.

blank

 

 

  1. Kính bơi Speedo Vanquisher 2.0

Speedo là một trong những siêu cường khi nói đến thiết bị cho người bơi lội. Trong những năm qua, họ đã có vô số các vận động viên Olympic và Thế giới trong danh sách của họ, từ Michael Phelps (tài trợ đầu tiên của anh ấy), Nathan Adrian, Missy Franklin, Florent Manaudou, và nhiều hơn nữa.

Các Speedo vanquisher trận 2.0 là phổ biến nhất tầm trung goggle của họ, và lần đầu tiên bạn đặt chúng trên bạn hiểu tại sao. Các miếng đệm cao su đảm bảo một sự phù hợp rất thoải mái. Các dây đai silicone về cơ bản là không thể phá hủy. Và cây cầu mũi điều chỉnh có nghĩa là bạn sẽ có được một thiết bị chống rò rỉ.

Kính cũng sẵn sàng để mặc. Đặt chúng trên đầu của bạn, điều chỉnh dây đeo, và đó là thời gian đi.

Hai điều tôi không thích về những kính lúp này: chúng rất tối. Điều này trở thành một vấn đề khi chống sương mù bắt đầu biến mất, đặc biệt là nếu bạn đi cho một ống kính tối và bơi trong nhà. Vấn đề thứ hai là tầm nhìn ngoại vi không tốt bằng người Thụy Điển.

blank

  1. Kính Socket Rocket TYR

  Socket Rocket của TYR đã giành được vị trí trong vòng xoay kính của tôi dựa trên thực tế là họ đã kết hợp một số tính năng tốt nhất của người Thụy Điển và Vanquisher.

Chúng có kiểu dáng đẹp gợi nhớ đến người Thụy Điển. Có một mũi mũi có thể điều chỉnh mà bạn có thể sử dụng với dây đóng gói và ống silicone, hoặc bạn có thể sử dụng kính bảo hộ “như thể” với một miếng dây đeo cho cây mũi.

Kính cũng nhẹ trên cao su, như Vanquishers 2.0, làm cho chúng thoải mái và cũng có thể chống rò rỉ.

blank

  1. Tốc độ Speedo Socket

Không có nhiều kính viễn vọng thật sự trong danh sách này, nhưng Speedo Speed ​​Socket (đã được đánh giá hoàn toàn ở đây ) là một trong số đó. Nó ở nhà cả trong đào tạo và cạnh tranh.

Tốc độ Socket goggle đã được đại diện rất nhiều trong cuộc cạnh tranh quốc tế, với những cơn sốt Caeleb Dressel mặc chúng, đặc biệt là trong Giải vô địch thế giới FINA ở Budapest năm 2017, nơi ông giành được 7 huy chương vàng. Goggle này trước đây được mặc bởi Michael Phelps trong cuộc cạnh tranh trước khi chuyển sang thương hiệu kính của chính mình.

Kính có một cấu hình mỏng, nhưng khác với Vanquishers, có tầm nhìn ngoại biên tốt hơn. Tốc độ Socket và Vanquisher chia sẻ rất nhiều tính năng mà tôi thực sự thích, bao gồm dây đai silicon, các cây cầu mũi có kích cỡ khác nhau, và một miếng đệm cao su giúp hút kính của bạn lên khuôn mặt của bạn để phù hợp với chỗ rò rỉ.

blank

Kính bơi tốt nhất dành cho cuộc thi

  1. Kính bơi Speedo FastSkin3 Elite

Một trong những nỗi lo sợ lớn nhất đối với những người bơi lội cạnh tranh là kính bơi của họ đang rò rỉ trong cuộc đua quan trọng. Nó đã xảy ra với Michael Phelps trong cự ly 200m bướm ở Thế vận hội Bắc Kinh, để lại một vận động viên bơi lội vô địch mù lòa trong 150m cuối cùng của cuộc đua.

Speedo và kính FastSkin3 Elite của họ đã cố gắng dập tắt sự lo lắng đặc biệt này bằng một cái gì đó mà họ gọi là IQ Fit 3D, đó là điều họ đã đưa ra sau khi quét hàng nghìn khuôn mặt và đứng đầu cơ sở nghiên cứu của họ ở Anh Quốc, được gọi là Aqualab. Kết quả là một con dấu ôm ổ cắm của mắt, cho nó một sự phù hợp chặt chẽ, thoải mái.

Những kính cũng được thiết kế với một mỏng hồ sơ, và được thiết kế để trở thành một phần của hệ thống đua FastSkin, bao gồm kneeskins Speedo LZR Racer X Fastskin và thiết bị làm nhiễu Speedo LZR Racer X .

blank

  1. Kính bơi của Arena Cobra

 Chúng rất nhỏ để cung cấp cho bạn một cạnh thủy động lực trong nước. Các ống kính được làm bằng polycarbonate cứng để bền, và chúng đi kèm với dây đai silicone, có nghĩa là chúng sẽ kéo dài trong một thời gian dài.

Vì thiết kế thấp của kính bảo vệ mắt và đây là vấn đề phổ biến đối với những loại kính này, kể cả kính bảo vệ FastSkin, là những người bơi với mắt mi dài đặc biệt sẽ thấy chúng đánh răng vào bên trong ống kính.

Adam Peaty, người đã được viết lại hoàn toàn các cuốn sách kỷ lục trong các sự kiện ồn ào ồn ào, đã lâu đeo kính này. Chúng có nhiều màu sắc và màu sắc khác nhau.

blank

 

 

  1. Đại sứ Michael Phelps Xceed Goggles

Khi Michael Phelps và Speedo tham gia vào năm 2014, bạn chỉ biết rằng GOAT sẽ đi ra với một dòng sản phẩm của riêng mình. Năm sau anh hợp tác với Aquasphere và đưa ra dòng sản phẩm MP, có ống thở cho bơi lội, chân vịt và kính bơi!

Các MP Michael Phelps Xceed Goggles là kính bơi hiệu suất cao cung cấp từ dòng, và là kính tương tự mà Phelps mặc trong buổi trình diễn Olympic cuối cùng của anh ấy ở Rio vào mùa hè năm 2016.

Các tính năng chính của kính bơi: họ có một tầm nhìn tuyệt vời, rất tiện dụng trong suốt thời gian thực sự bận rộn gặp gỡ ấm áp và để kiểm tra cuộc đua giữa cuộc đua mà không cần quay đầu. Chúng cũng có sẵn trong nhiều màu sắc và ống kính.

blank

——–ST——-

 

error: Content is protected !!