Thông tin về SEA GAMES 29 - Bơi Lội Việt Nam | Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Thông tin về SEA GAMES 29

THÔNG TIN VỀ SEA  GAMES 29

Sea Game 29 năm 2017 sẽ được diễn ra tại Kuala Lumpur Malaysia  từ ngày 19/08 – 31/08/2017, đây là lần thứ 6 Sea Games được tổ chức tại quốc gia này. Với 38 môn thi đấu và 405 nội dung tranh huy chương. Trong đó, bơi lội cũng được chọn là một trong những môn thi chính thức tại kỳ Sea Games này.

Và theo danh sách những vận động viên (VĐV) xuất sắc được đầu tư năm 2017. Bộ văn hóa và thể thao du lịch đã ban hành, môn Bơi chiếm số lượng đông nhất với số lượng 6 VĐV.

bơi lội Việt Nam

 

Với 10 huy chương vàng giành được tại Sea Game 28, Bơi Lội đã trở thành “mỏ vàng” của thể thao Việt Nam. Vì thế, tại Sea Game 29 không chỉ phải giữ được phong độ, đội tuyển Bơi được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ là một trong những môn Thể Thao chủ lực để giành huy chương trong bối cảnh Thể Thao Việt Nam bị cắt khá nhiều môn và nội dung thế mạnh trong kỳ Sea Games này.

bơi lội

Tại Sea Games 29, đội tuyển bơi dự kiến sẽ tham dự 15-20 VĐV. Đây là số lượng tham dự đông đảo nhất từ trước tới nay; sẽ tranh tài ở cả 38 nội dung thi đấu. Ngoài những những gương mặt đã khẳng định được tài năng như : Ánh Viên, Quý Phước, Duy Khôi,… Bơi lội Việt Nam sẽ trình làng một loại những gương mặt xuất sắc mới; tiến công vào khu vực Đông Nam Á.

Với lực lượng đông đảo và tài năng, cộng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với các giải đấu cọ sát chất lượng như giải Vô địch Thế Giới tại Hungari vào tháng 8 chắc chắn sẽ giúp cho các kình ngư tự tin tại Sea Game với mục tiêu cao nhất.

Theo: Bộ Văn Hóa,Thể Thao & Du Lịch Việt Nam.

Bơi lội – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

error: Content is protected !!