Dạy bơi cho người lớn - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Dạy bơi cho người lớn

DẠY BƠI CHO NGƯỜI LỚN

Khóa dạy bơi cho người lớn tại Trung tâm Dạy Bơi Hà Nội là khóa học bơi dành cho những người lớn chưa biết bơi từ 18- 66 tuổi với khóa học bơi cơ bản dành cho người chưa biết bơi (bơi ếch cơ bản) và đầy đủ tất cả những khóa học nâng cao khác ,nhằm trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội cho học viên sau khóa học .

Như chúng ta đã biết, bơi lội không chỉ có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ mà nó còn có tác động rất lớn tới sức khỏe cũng như trạng thái tâm lí của người lớn , bơi lội 20p/ngày giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực công việc hay cuộc sống gia đình .Hơn thế nữa , bơi lội còn là một kỹ năng sống cần thiết đối với tất cả chúng ta .Hiện nay trên đất nước Việt nam tỉ lệ người lớn chưa biết bơi còn rất nhiều vì vậy, Dạy Bơi Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa DẠY BƠI CHO NGƯỜI LỚN với khóa HỌC BƠI CẤP TỐC ( khóa học bơi kèm riêng) trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay .

dạy bơi người lớn

1 . Chi tiết về khóa học bơi cho người lớn:

☘ Với nội dung học tập là kiểu bơi ếch cơ bản dành cho người chưa biết bơi. Các khóa học bơi nâng cao như bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm…

? Hình thức học bơi kèm riêng cấp tốc chỉ 1thầy/1trò. Trong quá trình học,thầy cô HLV sẽ theo sát chỉnh sửa động tác kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên.

☘ Đảm bảo 100% biết bơi trong 1 khóa học duy nhất.

? Khóa học bơi không mất quá nhiều thời gian học tập chỉ 6-10 buổi là bạn đã có thể hoàn thành một khóa học bơi chỉ với 1h-1h30 mỗi buổi tập.

☘ Thời gian học linh động do học viên tự sắp xếp.

2 . Những điều đạt được trong khóa học bơi cho người lớn

? Trang bị đầy đủ các kỹ năng xử lý tình huống trong khi bơi :

? Tự tin bơi lội ở bất cứ độ sâu nào .

? Được luyện tập các kỹ năng đứng nước ở mọi độ sâu,kỹ năng bơi tự cứu .

? Kỹ năng chuyển hướng tránh người trong khi bơi .

? Các cách hỗ trợ cần thiết khi bất ngờ gặp người đuối nước gần đó.

? Những kiến thức để hiểu rõ hơn về sự an toàn cho bản thân cũng như người bơi cùng.

blank

3 . Chi phí cho các khóa học bơi

– Bơi ếch : 2.500.000/1 khóa

– Bơi sải : 2.500.000/1 khóa

– Bơi ngửa : 2.500.000/1 khóa

– Bơi bướm: 4.500.000/1 khóa

*Ngoài ra: Trung tâm còn nhận dạy bơi theo buổi,theo nhu cầu của các bạn học viên muốn bổ túc ,củng cố thêm kỹ thuật của các kiểu bơi cho hoàn chỉnh .Hay những bạn muốn luyện để thi đấu những giải bơi do cơ quan ,khu phố ,quận huyện ,trường học tổ chức … Bơi lội ngay hôm nay để nhận những lợi ích ngày sau với những phút giây vui vẻ ,khỏe khoắn ,hoạt động thể thao trong môi trường lành mạnh đầy lợi ích về sức khỏe cũng như trang bị thêm kỹ năng mới cho bản thân.

Và đặc biệt đăng ký ngay hôm nay nhận ngay nhiều ưu đãi :

? Giảm 20% học phí khi đăng ký từ 2 người .

? Tặng kính mũ bơi khi đăng ký học.

? Tặng phiếu giảm giá 30% khi mua đồ bơi tại kenvu.vn

 

Đừng vì trở ngại bởi độ tuổi và những lý do khách quan khác mà bỏ lỡ việc học bơi nhé ! Vì ,bơi lội là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi .

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên  giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Dạy bơi cho người lớn – Trung tâm dạy bơi tại Hà Nội

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!