Dạy bơi cho trẻ em - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội 0964444889

Dạy bơi cho trẻ em

Dạy bơi cho trẻ em  

Dạy bơi cho trẻ em – Chúng có một kỹ năng suốt đời. Kỹ năng này sẽ đem lại cho trẻ nhiều lợi ích ở nhiều mặt khác nhau như : sức khỏe, khả năng vận động, trí thông minh… Và đặc biệt, giữ an toàn trong và xung quanh nước là một trong những lý do quan trọng nhất khiến bạn cần phải cho trẻ nhỏ học bơi.

Bạn băn khoăn về việc sẽ tìm trung tâm dạy bơi uy tín nào để cho con theo học?

Và hơn hết, bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự giáo dục tốt nhất cho những gì bạn đã chi trả cho khóa học bơi.

Dưới đây là những thông tin về khóa học chúng tôi cung cấp cho bạn:

1.Sự đảm  bảo

✅ Cam kết 100% biết bơi

✅ Học phí được bảo lưu trong năm

 2.  Chương trình học phù hợp

? Giáo án được thiết kế theo từng đối tượng và phù hợp với điểm mạnh – điểm yếu của từng học viên

Điều này giúp trẻ em học bơi một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Không có sự trì trệ, luôn tiến bộ trong từng buổi học.

3. Hình thức học.

⛔ Nếu 1 lớp học có tỉ lệ Giáo viên:học viên là 1:10, bạn nghĩ con bạn có thể có được sự hướng dẫn tốt nhất không? Điều này là không thể.

Đó là lý do trung tâm của chúng tôi xây dựng mô hình lớp học kèm riêng 1:1. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian để giảng dạy và chú ý đến trẻ. Tránh việc trẻ xao lãng việc học.

blankBé Lâm Phong 6t – Khóa học bơi cơ bản

4. Huấn luyện viên chuyên nghiệp

⛔ Bạn có thể dễ dàng tìm được người kèm cho con bạn. Nhưng họ có thể là một người không chuyên; 1 nghề tay trái của họ. Họ có thể chỉ kèm được vài ngày và bạn sẽ phụ thuộc vào thời gian của họ

Tại trung tâm của chúng tôi, giáo viên dành hàng ngày hàng giờ cho việc dạy bơi. Họ chuyên tâm vào công việc đào tạo và bạn có thể học bất cứ thời gian nào bạn muốn.Điều quan trọng là giáo viên tại trung tâm đều có chuyên môn cao. Những HLV có chứng chỉ dạy bơi quốc tế, Kiện tướng bơi lội quốc gia, VĐV đẳng cấp…. Trẻ sẽ được cung cấp sự hướng dẫn chu đáo và những kiến thức chuẩn nhất về bơi lội. Họ biết tất cả những gì tốt nhất để giúp trẻ tiến bộ hơn.

5. Bể bơi nước ấm và không gian học tập vui vẻ

Bể bơi nước lạnh – đôi môi tím tái của con bạn, đó là những điều rất tồi tệ. Một bể bơi nước ấm sẽ đem lại cho bạn tâm lý thoải mái hơn khi con xuống nước.

lớp học bơi tốt nhất Hà NộiBé Hải Đăng 5t – Khóa học bơi cơ bản

Không gian học thoải mái, vui vẻ thực sự rất cần thiết trong mỗi buổi học của các bạn nhỏ. Trung tâm luôn cố gắng tạo cho các con môi trường học tốt nhất; để các con có sự yêu thích nước và yêu mến môn thể thao “bơi lội”

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên  giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Dạy bơi cho trẻ em – Trung tâm dạy bơi tại Hà Nội

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!