Giáo viên dạy bơi nữ tại Hà Nội - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Giáo viên dạy bơi nữ tại Hà Nội

GIÁO VIÊN DẠY BƠI NỮ

Đã có rất nhiều câu hỏi đã và đang được đặt ra về vấn đề học bơi, có những bạn muốn học bơi nhưng lại sợ mình không học được  do sợ nước và rằng hình như mình đã quá lớn tuổi để học bơi.

Nhưng bên cạnh đó lại có những quan tâm khá lớn đối với chị em phụ nữ nói chung và gia đình nói riêng đó là vấn đề về giáo viên dạy bơi (HLV): Đa phần giáo viên dạy bơi đều là những giáo viên nam mà lại thiếu đi giáo viên dạy bơi nữ làm cho chị em phụ nữ khá lúng túng vì e ngại, cảm giác khó hòa đồng với huấn luyện viên. Cũng như về mặt gia đình khi nhu cầu giáo dục giới tính ngày trở nên cấp thiết hay vì một lý do nào đó tạo ra một bức tường ngăn cản các bạn đến với môn thể thao tối ưu này.

dạy bơi giáo viên nữGiáo viên nữ tại trung tâm

Giờ đây các bạn hoàn toàn không phải e ngại khi đến với chúng tôi. Trước tiên trung tâm dạy bơi cam kết hoàn toàn về vấn đề kỹ thuật cũng như cách giảng dạy đối với giáo viên nữ nói riêng, và tất cả giáo viên nói chung. HLV tại trung tâm đều đã được trải qua những khóa đào tạo chuyên nghiệp với giáo trình soạn thảo riêng biệt hướng tới một kỹ thuật chuẩn cũng như không bê đỡ tác động trong quá trình giảng dạy…

giáo viên dạy bơi nữGiáo viên dạy bơi chuyên nghiệp

Trung tâm dạy bơi được xây dựng lên với một đội ngũ hùng hậu cả nam và nữ. Các giáo viên ( HLV) nữ của chúng tôi với nhiều năm trong nghề cùng kinh nghiệm giảng dạy ít nhất từ 4 năm trở lên sẽ giải quyết những e ngại của các bạn. Các bạn không cần phải lo sợ vì thiếu giáo viên dạy bơi nữ vì chúng tôi hiểu được tâm lý và luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội của chúng tôi nhận đào tạo bơi lội từ cơ bản đến nâng cao :

✔ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

⚡ Học bơi theo chương trình dạy bơi kèm riêng (1hlv/1hv).

⚡ Khóa học linh động vào các ngày trong tuần & các giờ trong ngày.

⚡ Khóa học riêng biệt người lớn & trẻ em.

⚡ Đào tạo :Từ cơ bản đến nâng cao.

⚡Khóa học không giới hạn số buổi

✔ HUẤN LUYỆN VIÊN ĐÀO TẠO:

⚡ Huấn luyện viên nam nữ (các bạn học viên có thể lựa chọn giáo viên dạy bơi nam hoặc giáo viên dạy bơi nữ)

⚡ Tốt nghiệp Đại học tdtt chuyên ngành bơi lội trở lên (đẳng cấp 2 ➡ quốc tế ).

⚡  Kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên .

✔ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP:

⚡ Bể bơi nước ấm (giữ nhiệt độ ổn định ngay cả khi ngoài trời rét buốt)

⚡ Bể bơi nằm trong nhà, khuôn viên thoáng ( không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài: bụi bẩn, nắng, gió )

⚡ Công nghệ lọc nước tiên tiến qua kiểm tra thẩm định, khử Ozon làm cho các bạn không bị ngột ngạt, khô, ngứa.

HÃY ĐẬP TAN NGẠI NGÙNG ĐẾN VỚI https://trungtamdayboi.edu.vn/ Vì CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG !

Đăng Ký Ngay Để Được Học Phí Ưu Đãi nhất  thông qua hotline của trung tâm : 0964.444.889 ( Cô Như Ý )

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên  giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Giáo viên dạy bơi nữ – Trung tâm dạy bơi tại Hà Nội