Lớp học bơi cơ bản | Cam kết 100% biết bơi | Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Lớp học bơi cơ bản

 

Khóa học bơi cơ bản

 • Khóa “học bơi cơ bản” tại Trung tâm dạy “kiểu bơi cơ bản – Bơi ếch” và những kỹ năng phụ trợ (đứng nước, lướt nước . . . )
 • Chương trình học bơi theo mô hình kèm riêng “ 1 thầy 1 trò” mang lại cho bạn sự tương tác cao với HLV và tiếp thu kiến thức một cách tối đa.  Giáo án được thiết kế riêng cho mỗi HV
 • Phương pháp giảng dạy tích cực: dạy theo tình huống, dạy cách giải quyết vấn đề, định hướng các hành động . . .

 

Đối tượng tham gia khóa học:

 • Độ tuổi: từ 5 tuổi đến 70 tuổi
 • Chưa biết bơi, muốn học bơi để đáp ứng sở thích và nhu cầu cá nhân trong cuộc sống.
 • Đã biết bơi bản năng muốn cải thiện kỹ thuật để hoàn thiện một kiểu bơi.
 • Có đam mê bơi lội thì ở bất kỳ nơi đâu và làm bất cứ công việc gì bạn đều có thể đăng ký học bơi

 

Chất lượng khóa học chúng tôi đem đến cho bạn:

✔️ ️“ Học là biết bơi”Cam kết 100% biết bơi

✔️️ “ Tiến bộ trong từng buổi học” Nắm vững lý thuyết và thành thạo kỹ thuật trong mỗi buổi học.

✔️ ️“ Học vui vẻ, bơi thoải mái”Tâm lý thoải mái khi học bơi là rất cần thiết. Chúng tôi biết điều đó và luôn cố gắng để đem lại cho các bạn một giờ học thật vui vẻ và ý nghĩa.

✔️️ “ Luôn đồng hành cùng bạn”Trong khóa học, chúng tôi sẽ luôn theo sát đảm bảo sự an toàn khi bơi ở độ sâu và tính chính xác trong từng động tác của bạn.  Khi tốt nghiệp, một quãng thời gian rất dài bạn không đi bơi và bạn quên nó. Hãy yên tâm, quay trở lại với trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn ôn lại kiến thức.

 

Nội dung khóa học bơi

Thông thường từ 5-10 buổi bé sẽ biết bơi, nhưng với những bé sợ  nước phụ huynh cần kiên trì với con hơn một chút.

 • Buổi 1: Làm quen với nước; học cách thở và nổi người
 •      2: Học kỹ thuật chân và tay
 •      3: Kết hợp chân – tay – thở
 •      4: Luyện bơi và chỉnh sửa kỹ thuật
 •      5: Tự bơi và Học kỹ năng đứng nước

*Lưu ý: Trên đây là giáo trình cơ bản. Khi HV đến học thử 1 buổi đầu tiên HLV sẽ nhận xét và đưa ra giáo án cụ thể cho riêng bạn.

Bạn có thể tham khảo giáo trình chi tiết tại “Giáo trình khóa học Bơi Ếch”

 

Thời gian và lịch học

 • Liên tục mở lớp đào tạo vào các ngày trong tuần, các giờ trong ngày
 • Chúng tôi làm việc từ 6h đến 20h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
 • Thời gian học sẽ do bạn chủ động chọn từ 6h đến 20h (trừ mùa hè)
 • Mỗi buổi học kéo dài từ 1h – 1h30p

 

Địa điểm

 • Bể bơi 4 mùa khách sạn Bảo Sơn: Nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, bể trong nhà mát mẻ vào mùa hè và có nước ấm vào mùa đông. Có không gian thoáng mát, chất lượng nước tốt và có bể nhỏ dành cho trẻ em. Nhân viên thân thiện và có dịch vụ phục vụ ăn uống tận nơi. Bể lớn độ sâu từ 1m50 đến 2m. Bể nhỏ độ sâu 80cm. Giá vé người lớn 110k/lượt; trẻ em 100k/ lượt.
 • Dạy theo yêu cầu tại tất cả các bể bơi ở khu vực nội thành Hà Nội vào mùa thu-đông-xuân từ tháng 9 đến tháng 3. Học viên sẽ trả phí vào bể cho HLV.

 

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

blank

Mr. Điền Đức Dũng (HLV Trưởng) – HLV Bơi lội quốc tế được cấp chứng chỉ bởi AUSTSWIM (Hiệp hội Giáo viên và Huấn luyện viên bơi lội Úc) và VASA (Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi, đã đào tạo hàng nghìn học viên biết bơi.

“CẨN TRỌNG VÀ CHÍNH XÁC” là 2 từ nói lên mỗi bài giảng của thầy. Nếu các bạn muốn hiểu rõ và sâu hơn về bơi lội thì thầy chính là “người hướng dẫn tuyệt vời”, chuyên huấn luyện các bé có nhu cầu tham gia những giải thi đấu nghiệp dư và đã có nhiều bé đạt giải cấp trường, Quận, Thành phố . . . 

 

blank

Mr. Điền Đức Nghĩa (HLV trưởng)- HLV Bơi lội quốc tế được cấp chứng chỉ bởi AUSTSWIM( Hiệp hội Giáo viên và Huấn luyện viên bơi lội Úc) và VASA (Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam). Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi, đã đào tạo hàng nghìn học viên biết bơi.

Với kinh nghiệm dạy lâu năm và kỹ thuật chuyên môn cao, thầy luôn là “người thầy xuất sắc” đối với các bạn muốn bơi “NHANH- ĐẸP – ĐÚNG KỸ THUẬT”.

 

blank

Mrs. Đỗ Thị Thanh  – Kiện tướng quốc gia môn Bơi lội, đạt nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu chuyên nghiệp. Tốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi, đào tạo hàng trăm học viên biết bơi mỗi năm.

Sự truyền đạt “NGẮN GỌN – SÚC TÍCH” của cô tạo cho người học cảm giác dễ nắm bắt và tiếp thu tốt nhất bài giảng của mình. Cô luôn là “CHÌA KHÓA” mở ra sự thành công cho những bạn ngại học bơi vì sợ nước

 

blank

Mrs. Trần Thị Kim ChiVĐV đạt đẳng cấp môn Bơi lội, đạt nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu chuyên nghiệp. Tốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại trung tâm dạy bơi, đào tạo hàng trăm học viên bơi mỗi năm.

“TRẺ TRUNG -THÂN THIỆN – NHIỆT TÌNH” và đặc biệt rất yêu trẻ con; là hình mẫu “giáo viên lý tưởng” được mọi lứa tuổi yêu thích. Luôn đưa ra mục tiêu cho mỗi giờ học để học viên có thể tiến bộ nhanh nhất có thể. Đối tượng học viên của cô là “trẻ em, phụ nữ và người già”.

Cùng một số thầy cô khác tại trung tâm : Tất cả các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên

 

HỌC PHÍ

Kiểu bơi

Học phí

1.     Bơi ếch

2.500.000

2.     Bơi sải

2.500.000

3.     Bơi ngửa

2.500.000

4.     Bơi bướm

3.500.000

*Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào bể của học viên.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký học

1.     Đăng ký:

Liên hệ qua Hotline của trung tâm hẹn đặt lịch học thử một miễn phí 

 0988 794 044 : Thầy Dũng

 0964 444 889 : Cô Như Ý

2.     Thanh toán:

–         Đóng học phí tại bể

–         Thanh toán qua POS (chấp nhận mọi loại thẻ)

–         Chuyển khoản qua ngân hàng 

+ Đặc biệt lưu ý: Trước khi đến học hãy check lại lịch hẹn và SĐT trên wedsite để tránh trường hợp nhầm lẫn.

 

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

 LỚP HỌC BƠI CƠ BẢN -TRUNG TÂM DẠY BƠI HÀ NỘI

error: Content is protected !!