Dạy bơi 1 kèm 1 | Dạy bơi cấp tốc | Biết bơi nhanh nhất - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Dạy bơi 1 kèm 1

Dạy Bơi 1 kèm 1 có lợi như thế nào?

Bạn đã từng đi học vài khóa mà vẫn chưa thể bơi được?

Có rất nhiều lý do nhưng phần lớn lý do là ở khóa học bơi mà bạn đăng ký. Bạn đăng ký học theo lớp,  hàng chục học sinh mà chỉ có một thầy dạy. Tất nhiên là học không có hiệu quả.

Thứ nhất, bởi vì giáo viên phải dạy cho nhiều người nên không theo sát kèm cặp bạn được nhiều.

Thứ hai, khóa học của bạn được tính theo buổi.

*Ví dụ : 1 khóa 10 buổi và hết 10 buổi bạn không biết bơi .  Đó là việc của bạn

Vậy tốt hơn hết, bạn nên chọn một khóa học phù hợp cho bản thân mình. Nếu bạn không tự tin vào bản thân thì ở dưới nước thì việc đó lại càng quan trọng.

Có rất nhiều người, rất nhiều trung tâm dạy bơi và họ dạy theo nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội, chúng tôi có những “khóa dạy bơi” đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Quan trọng hơn cả, chúng tôi chắc chắn một điều rằng bạn sẽ hài lòng với khóa học, đáng với đồng tiền và công sức tập luyện bạn đã bỏ.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội, nhận đào tạo tất cả các kiểu bơi theo hình thức “Dạy bơi kèm 1 –  1 thầy,1 trò”. Các bạn sẽ học hoàn thiện một kiểu bơi và không hạn chế số buổi học. Khóa học chỉ kết thúc khi bạn đã  biết bơi và có thể tự bơi 1 mình. Bạn có thể yêu cầu giáo viên (nam/nữ) và chọn giờ học linh động. 

dạy bơi học bơi

 

dang ky internet marketing

Hướng dẫn đăng ký học

1.     Đăng ký: Liên hệ qua Hotline của trung tâm hẹn đặt lịch học thử một miễn phí hoặc đến bể trực tiếp gặp thầy cô

? 0988 794 044 : Thầy Dũng

0964 444 889 : Cô Như Ý

 

+ Đặc biệt lưu ý: Khi đăng ký học,trước khi đến học buổi đầu tiên hãy check lại lịch hẹn và SĐT trên wedsite để tránh trường hợp nhầm lẫn.

 

Mọi chi tiết về khóa dạy bơi tham khảo click-taxi-group-eco-636069402053661621 TẠI ĐÂY!!! 

Đăng ký học bơi  click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiêp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Dạy bơi 1 kèm 1 – Trung tâm dạy bơi Hà Nội

error: Content is protected !!