Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp - Dạy bơi chất lượng nhất - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp

 

Huấn Luyện Viên bơi lội của chúng tôi gồm những huấn luyện viên bơi lội nam nữ cấp quốc tế được cấp chứng nhận bởi AUSTSWIM (nằm trong hiệp hội giáo viên và huấn luyện viên bơi lội Úc) và VASA (hiệp hội thể thao và liên đoàn thể thao dưới nước Việt Nam). Cùng các kiện tướng quốc gia và những vận động viên đẳng cấp cao nhiều năm kinh nghiệm về chất lượng giảng dạy. 

……

Bạn chưa biết bơi vì vẫn còn bị ảnh hưởng bởi những rủi ro trong nước trước kia hay khó khăn trong việc chọn nơi để học, chọn người để dạy. Tất cả những khó khăn đó sẽ được giải quyết hết khi các bạn đến  Trung tâm dạy bơi. Với đội ngũ giảng dạy đầy kinh nghiệm, chúng tôi  chịu trách nhiệm quản lý và phát triển môn thể thao từ mức độ “chập chững” đến “chuyên nghiệp”. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và có một khóa học thật sự chất lượng!

Trong các bài tập bơi, có lúc các bạn sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng khi các bạn tập luyện cùng những Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, các bạn sẽ dễ dàng thích nghi và tích hợp những kỹ năng cần thiết. Chắc rằng các bạn sẽ sẵn sàng bơi tốt và bơi đúng theo ý định của mình.

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho các bạn chưa biết bơi sẽ thích bơi và giúp các bạn không những học đúng mà còn bơi chuẩn. Ngoài ra làm thế nào để các bạn đã biết bơi cải thiện kỹ thuật bơi của mình cũng là một kinh nghiệm thú vị.

 

Chất lượng khóa học chúng tôi đem đến cho bạn:

✔️ ️“ Học là biết bơi”Cam kết 100% biết bơi

✔️️ “ Tiến bộ trong từng buổi học”Nắm vững lý thuyết và thành thạo kỹ thuật trong mỗi buổi học.

✔️ ️“ Học vui vẻ, bơi thoải mái”Tâm lý thoải mái khi đi bơi là rất cần thiết. Chúng tôi biết điều đó và luôn cố gắng để đem lại cho các bạn một giờ học thật vui vẻ và ý nghĩa.

✔️️ “ Luôn đồng hành cùng bạn”Trong khóa học, chúng tôi sẽ luôn theo sát đảm bảo sự an toàn khi bơi ở độ sâu và tính chính xác trong từng động tác của bạn.  Khi tốt nghiệp, một quãng thời gian rất dài bạn không đi bơi và bạn quên nó. Hãy yên tâm, quay trở lại trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn ôn lại kiến thức.

 

huấn luyện viên

 

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

blank

Mr. Điền Đức Dũng (Huấn luyện viên Trưởng)

Thầy Dũng là Huấn luyên viên Bơi lội quốc tế được cấp chứng chỉ bởi AUSTSWIM (Hiệp hội Giáo viên và Huấn luyện viên bơi lội Úc) và VASA (Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam). Tốt nghiệp Sư phạm Khoa huấn luyện Bơi lội trường quốc tế. Thầy Dũng đạt nhiều thành tích tại Việt Nam và nước ngoài. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi, đã đào tạo hàng nghìn học viên biết bơi.

“CẨN TRỌNG VÀ CHÍNH XÁC” là 2 từ nói lên mỗi bài giảng của thầy. Nếu các bạn muốn hiểu rõ và sâu hơn về bơi lội thì thầy chính là “người hướng dẫn tuyệt vời”. Chuyên huấn luyện các bé có nhu cầu tham gia những giải thi đấu nghiệp dư và đã có nhiều bé đạt giải cấp trường, Quận, Thành phố . . . 

blank

Mr. Điền Đức Nghĩa (Huấn Luyện Viên trưởng)

Thầy Nghĩa là Huấn Luyện Viên Bơi lội quốc tế được cấp chứng chỉ bởi AUSTSWIM( Hiệp hội Giáo viên và Huấn luyện viên bơi lội Úc) và VASA (Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam). Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi. Thầy đã đào tạo hàng nghìn học viên biết bơi.

Với kinh nghiệm dạy lâu năm và kỹ thuật chuyên môn cao, thầy luôn là “người thầy xuất sắc” đối với các bạn muốn bơi “NHANH – ĐẸP – ĐÚNG KỸ THUẬT”blank

Mrs. Đỗ Thị Thanh 

Cô Thanh là Kiện tướng quốc gia môn Bơi lội. Cô đạt nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu chuyên nghiệp. Tốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại Trung tâm dạy bơi. Cô đã đào tạo hàng trăm học viên biết bơi mỗi năm.

Sự truyền đạt “NGẮN GỌN – SÚC TÍCH” của cô tạo cho người học, cảm giác dễ nắm bắt và tiếp thu tốt nhất bài giảng của mình. Cô luôn là “CHÌA KHÓA” mở ra sự thành công cho những bạn ngại học bơi vì sợ nước

blank

Mrs. Trần Thị Kim Chi

Cô Kim Chi là VĐV đạt đẳng cấp môn Bơi lội. Cô đạt nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu chuyên nghiệp. Tốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại trung tâm dạy bơi. Cô đã đào tạo hàng trăm học viên bơi mỗi năm.

“TRẺ TRUNG -THÂN THIỆN – NHIỆT TÌNH”. Đặc biệt cô rất yêu trẻ con là hình mẫu “giáo viên lý tưởng” được mọi lứa tuổi yêu thích. Luôn đưa ra mục tiêu cho mỗi giờ học để học viên có thể tiến bộ nhanh nhất có thể. Đối tượng học viên của cô là “trẻ em, phụ nữ và người già”. 

blank

Mrs. Vũ Thị Huệ 

Cô Huệ là VĐV đạt đẳng cấp môn Bơi lội. Cô đạt nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu chuyên nghiệp. Tốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại trung tâm dạy bơi. Cô đã đào tạo hàng trăm học viên bơi mỗi năm.

blank

Mr. Hoàng Tiến Dũng

Thầy Dũng tốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại trung tâm dạy bơi. Thầy đã đào tạo hàng trăm học viên bơi mỗi năm.

blank

Mrs. Phạm Thị Ngà

Cô NgàTốt nghiệp Khoa huấn luyện trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại trung tâm dạy bơi. Cô đã đào tạo hàng trăm học viên bơi mỗi năm.

 

Cùng một số thầy cô khác tại trung tâm : Tất cả các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên

 

Đăng ký học bơi  click-icon

Huấn luyện viên chuyên nghiệp – Trung tâm dạy bơi Hà Nội

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!