Bể bơi khách sạn Bảo Sơn | Dạy bơi cho mọi lứa tuổi - 0964444889

Bể bơi

 

Ưu điểm khi dạy tại bể bơi

+ Dạy tại bể bơi ít người bơi và nước hồ rất sạch!
+ Nước bể bơi nhiệt độ ổn định, ấm hơn rất nhiều so với nhiệt độ ngoài trời. Nên bạn hoàn toàn học được cả trong mùa lạnh và trời mưa.

hồ bơi

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

……..

Đặc điểm hồ bơi

Như chúng ta đã biết, đất nước ta có nhiều ao hồ, hệ thống sông ngòi chằng chịt, lũ lụt thường xuyên. Hàng năm, có hàng trăm trường hợp chết đuối vô cùng thương tâm. Việc phát triển mạnh phong trào bơi lội là góp phần làm giảm tỉ lệ chết đuối của trẻ em hàng năm tạo nên sự trọn vẹn của chữ “phúc” trong mỗi gia đình, Song song với nhu cầu học bơi lội, cũng như nhu cầu vui chơi giải trí dưới nước thì việc tìm đến các bể bơi đạt chuẩn để đảm bảo an toàn, nâng cao sức khỏe là việc không thể thiếu của mỗi chúng ta.

hồ bơi

Làn nước trong xanh, không mùi Clo

Lựa chọn hồ bơi

Theo từng độ tuổi, từng chiều cao của mỗi người mà chúng ta có sự lựa chọn bể bơi phù hợp cho việc học bơi cũng như vui chơi giải trí. Có những bể bơi, khu vui chơi giải trí được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Không những đảm bảo an toàn mà còn tạo cảm giác thoải mái cho các đôi vợ chồng, không phải quá lo lắng về con cái.

Một bể bơi với không gian thoáng đãng, bể bơi trong nhà, view đẹp, làn nước trong sạch, không có mùi clo, hệ thống nước tuần hoàn thông minh, tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu, bể rộng và dài, khu vui chơi với nhiều trò chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm rất phù hợp cho những người bơi rèn luyện, hay bơi giải trí,  luôn tạo cảm giác hưng phấn khi bơi cũng như vui chơi,  bơi vào buổi tối bể có hệ thống ánh sáng đảm bảo, thẩm mỹ, phòng thay đồ sạch sẽ, tiện nghi, khu vực tắm tráng sạch sẽ, lịch sự và nước phun mạnh. Đảm bảo sẽ đưa đến sự hài lòng nhất cho các bạn.

Địa chỉ :

73A Nguyễn Trãi ,Thanh Xuân ,Hà Nôi (Công viên nước Vinpearl land water park – royal city)

50 Nguyễn Chí Thanh ,Đống Đa ,Hà Nội (Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn )

 

Chi tiết về các “khóa dạy bơi” tham khảo arrowrightredgloss  TẠI ĐÂY

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!