Hướng dẫn học bơi bướm chi tiết bằng video - Trung tâm dạy bơi Hà Nội

Hướng dẫn học bơi bướm chi tiết bằng video

 

  Chào các bạn !

Ở những bài viết trước trung tâm đã đi qua ba kiểu bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa. Vậy còn bơi bướm thì sao? Và học bơi bướm như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu kỹ thuật bơi bướm thông qua thực hành nhé.

CÁC BẠN ĐANG NGHĨ GÌ VỀ BƠI BƯỚM ?

⛔ Học bơi bướm rất khó

⛔ Cần rất nhiều sức mạnh

⛔ Phù hợp với số ít cánh mày râu

⛔ Học bơi tốn nhiều thời gian

⛔ Bơi bướm là một cái gì đó quá xa vời…

➡️➡️➡️➡️Tốt nhất không nên học

NHỮNG SUY NGHĨ CỦA CÁC BẠN CHÚNG TÔI HIỂU !!!

Tất cả điều đó đều là những quan điểm sai lầm. Đã có rất nhiều bạn đã từng học bơi bướm hoặc tự tập bơi nhưng đều không thành và đa số bơi không đúng do khá nhiều nguyên nhân như nghiệp vụ sư phạm của thầy cô không chuyên không làm bạn hiểu, học qua những người gọi là biết bơi….

➡️ Điều đơn giản các bạn phải hiểu kỹ thuật bơi bướm khó mà dễ, khó khi chúng ta không hiểu được bản chất thật sự của nó, cái cốt lõi vấn đề ở đây lại nằm ở những chi tiết nhỏ nhưng lại khiến bạn thành công lớn và bất cứ ai cũng có thể bơi được.

➡️ Để minh chứng cho điều đó, các bạn hãy xem video hướng dẫn trực tiếp của trung tâm dưới đây và hãy cùng tập luyện với tiêu chí nhanh, gọn, chuẩn chỉ sau 7 buổi các bạn sẽ bơi tốt. Chúng tôi khẳng định !

Thử một lần cho một nền tảng vững chắc.

Đăng ký học bơi bướm click-icon

Trung tâm học bơi Hà Nội chuyên dạy bơi cho mọi đối tượng. Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, các HLV có chứng chỉ Quốc tế về bơi lội. Đến với trung tâm bạn sẽ được học các lớp học bơi với những trải nghiệm thú vị

Hướng dẫn học bơi bướm chi tiết bằng video

trung tâm dạy bơi

error: Content is protected !!